รีเซต

ปี 2022 เตรียมพบ "CUBE" กับดักทรงลูกบาศก์ ระวังลำบากหากถ้าคำนวณไม่เป็น

ปี 2022 เตรียมพบ "CUBE" กับดักทรงลูกบาศก์ ระวังลำบากหากถ้าคำนวณไม่เป็น
Major Cineplex
28 ธันวาคม 2564 ( 12:15 )
332

ข่าวสารวงการหนัง

จะเป็นอย่างไรถ้าวันหนึ่งคุณตื่นขึ้นมาในห้องสี่เหลี่ยมที่มีแต่คนแปลกหน้าและคุณจะต้องดิ้นรนหาทางออก คนแปลกหน้าเหล่านั้นเป็นใครก็ไม่รู้ จะต้องชิงไหวพริบกันให้ทันไม่งั้นอาจเป็นคุณที่โดนกับดัก

ถึงจะเป็นการนำกลับมาทำใหม่สำหรับ Cube แต่ผู้คนก็ยังเฝ้ารอที่จะได้สัมผัสรสชาติของการเอาตัวรอดในหนังอยู่ดี Cube ได้ออกฉายครั้งแรกวันที่ 9 กันยายน 1997 เป็นหนังแนวไซไฟสยองขวัญ หรือชื่อไทยคือ ลูกบาศก์มรณะ กับกำการแสดงโดย วินเซนโซ นาตาลี (Vincenzo Natali) ซึ่งงบประมาณในการลงทุนครั้งนี้ถือว่าไม่มากนักแต่ได้ผลตอบรับที่ดีมาก

เริ่มจาก "แอลเดอร์สัน" ตื่นขึ้นมาในสถานที่แปลกประหลาด เป็นห้องทรงลูกบาศก์ซึ่งมีประตูทั้งหกด้าน (ผนัง เพดาน และพื้น) เมื่อเขาลองเปิดประตูออกไปก็พบกับห้องที่คล้ายกันนี้อีก เมื่อเขาเดินเข้าไปก็พบกับกับดักในห้องนั้นที่ฟันร่างของเขาขาด

จากนั้น บุคคลกลุ่มหนึ่งได้เดินทางผ่านห้องต่าง ๆ มาพบกันในอีกห้องหนึ่ง ประกอบด้วย "เควนทิน", "เวิร์ท", "ฮอลโลเวย์", "เรนส์", และ "ลีเวน" พวกเขาทั้งหมดไม่มีใครรู้ว่ามาอยู่ที่แห่งนี้ได้อย่างไร แต่พวกเขารับรู้ว่าสถานที่แห่งนี้ได้กักขังพวกเขาเหมือนคุก และบางห้องมีกับดักรูปแบบต่าง ๆ อาทิใบมีด ลวด ลูกธนู น้ำกรด หนาม ไมโครเวฟ ฯ ลฯ พวกเขาจึงตัดสินใจรวมตัวกันเพื่อหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้

ลีเวน ผู้ซึ่งมีความสามารถพิเศษในด้านคณิตศาสตร์ พบว่าห้องต่างๆ มีชุดตัวเลขเก้าหลักสลักไว้ที่ทางเชื่อมระหว่างห้องซึ่งไม่เหมือนกัน และพบว่าหนึ่งห้องซึ่งมีกับดักมีตัวเลขเป็นจำนวนเฉพาะ เธอจึงอนุมานว่าห้องที่มีเลขเป็นจำนวนเฉพาะจะต้องเป็นห้องกับดัก และเมื่อเควนทินพยายามจะเปิดประตูที่อยู่บนเพดาน "คาซาน" คนที่เจ็ดก็ตกลงมา เขามีลักษณะเป็นผู้พิการทางสมองหรือออทิสติก และภายหลังดูเหมือนเป็นภาระให้แก่พวกเขาทุกคน

เตรียมพบกับ Cube เวอร์ชั่นใหม่ ฉบับญี่ปุ่นสร้าง ที่เตรียมจะมาสร้างความระทึกให้กับคนทั้งโลกอีกครั้ง เดือมกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa