หมอเจี๊ยบ โพสต์ขอบคุณ และเป็นกำลังใจให้ ทีมอาสาตัวเล็กใจใหญ่

หมอเจี๊ยบ โพสต์ขอบคุณ และเป็นกำลังใจให้ ทีมอาสาตัวเล็กใจใหญ่
TNN ช่อง16
31 ก.ค. 64
13

สถานการณ์โควิดระบาดยังหนัก และจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 ยังคงพบผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง หมอเจี๊ยบ ลลนา หนึ่งในคุณหมอคนบันเทิงที่ทำหน้าที่เป็นด่านหน้าในการต่อสู้กับโรคโควิด-19 ที่ผุดโครงการ ตัวเล็ก ใจใหญ่ โดยเปิดรับจิตอาสาที่เป็นบุคลากรทางการแพทย์ และบุคคลทั่วไปเพื่อร่วมมือกันช่วยเหลือคนไข้กลุ่มนี้


ล่าสุด หมอเจี๊ยบ ได้โพสต์แทนคำขอบคุณ พร้อมให้กำลังใจ จิตอาสา ที่มาทำงานตรงส่วนนี้ ยอมรับว่า ทุกคนเหนื่อย และ กดดัน กับสถานการณ์โควิด  โดยมีข้อความว่า"ถึง ทีมงานอาสา,หมอ, พยาบาล, เภสัชฯ, ฝ่าย admin, อาสาขับรถส่งยา, ทีมกราฟฟิคและคอนเท้น, ผู้ให้มูลนิธิยืมสถานที่, ผู้สนับสนุนของใช้และอาหาร, ผู้บริจาคเงินให้เราสามารถจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์จำเป็นอื่นๆ รวมถึงทุกคนที่ช่วยโพสกระจายข่าว เวลามูลนิธิประกาศขอความช่วยเหลือ


โพสนี้แทนคำขอบคุณ และเป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคนที่มีส่วนช่วยในภารกิจนี้ด้วยกัน ที่ผ่านมาเจี๊ยบรู้ว่าหน้างานทำงานกันใต้ความกดดัน, ความคาดหวัง และความเครียด แต่เราถอยไม่ได้ ล้มไม่ได้ และต้องเดินหน้าต่อไป เพราะมีผู้ป่วยอีกจำนวนมากที่ยังเข้าไม่ถึงการรักษาที่เฝ้ารอเราอยู่ ขอให้พวกเราทุกคนอดทนและสู้เพื่อพี่น้องชาวไทยด้วยกันต่อไปนะคะ เราขาดใครคนใดคนนึงไปไม่ได้เลย เพราะเราช่วยกันเราถึงทำได้ เพราะเรารวมตัวกันเราถึงจะสำเร็จ @lets.be.heroes.foundation #ตัวเล็กใจใหญ่"ขอบคุณภาพ ig : jeab_lalana