รีเซต

ไหนใครทันบ้าง? รียูเนียนดาราหนังดัง "Spy Kids" ผ่านไป 19 ปี พวกเขาเป็นอย่างไรบ้าง

ไหนใครทันบ้าง? รียูเนียนดาราหนังดัง "Spy Kids" ผ่านไป 19 ปี พวกเขาเป็นอย่างไรบ้าง
Jeaneration
22 เมษายน 2563 ( 15:45 )
1.8K
1

ข่าวสารวงการหนัง Spy Kids

เชื่อว่าหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันที่เกิดและเติบโตมาในช่วงยุค 90 น่าจะคุ้นเคยกับหนังแอคชั่นแฟนตาซีใสๆ อย่าง "Spy Kids" หนังดังที่ออกฉายภาคแรกในปี 2001 และยังมีภาคต่อตามมาอีกเพราะความสำเร็จอย่างน่าพอใจ แต่ผ่านมาแล้วถึง 19 ปี ยังจำคู่ "พี่น้องคอร์เทซ" ได้อยู่หรือไม่ เพราะในวันนี้พวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่และก่อร่างสร้างครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว

ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ปรากฏว่าได้เกิดการรวมตัวรียูเนียนแบบไม่คาดคิดของ 2 นักแสดงจากหนังฮิต Spy Kids เมื่อ "อเล็กซา เพนา-เวกา" และ "ดาริล ซาบารา" ได้ทำการไลฟ์อินสตาแกรมหากันผ่านหน้าจอโซเชียลมีเดียที่ทำให้แฟนๆ รู้สึกตื่นเต้นและเหมือนได้ย้อนกลับไปในอดีตที่เคยโตมากับหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้

ตลอดระยะเวลา 19 ปีที่ผ่านมา หลังจากทั้งคู่ได้เล่นหนัง Spy Kids ด้วยกันมา ต่างเติบโตอยู่ในวงการบันเทิงมาด้วยกัน แม้ว่าจะไม่ใช่นักแสดงที่โด่งดังมีชื่อเสียงเท่าตอนเด็ก แต่ทั้งคู่ก็ยังคงติดต่อถามไถกันเสมอมาเสมือนพี่น้องร่วมวงการ ปัจจุบัน อเล็กซา ได้แต่งงานมีครอบครัวกับแฟนหนุ่ม และมีลูกน้อยด้วยกัน 2 คนแล้ว

อเล็กซา กับ ดาริล ไลฟ์อินตาแกรมด้วยกัน รำลึกถึง 19 ปีที่ผ่านมา

ขณะที่ ดาริล อายุ 20 ปลายๆ ปัจจุบันเป็นแฟนหนุ่มที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับนักร้องสาวชื่อดัง "เมแกน เทรนเนอร์" ที่เธอยังโผล่มาร่วมพูดคุยกับการรวมตัวครั้งพิเศษในครั้งนี้ด้วย พวกเขาพูดคุยย้อนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาเกือบ 2 ทศวรรษ พร้อมกับโชว์ชุดคอสตูมจากหนังเรื่องนี้เมื่อสมัยเด็กๆ ที่ครอบครัวแฟนสาวประมูลนำมาเป็นของขวัญให้กับเขา

พวกเขายังท้าทายความทรงจำเกี่ยวกับหนัง Spy Kids ด้วยการนึกชื่อเต็มของตัวละครตัวเอง ดาริล ยังจำได้ว่าในหนังเขามีชื่อเต็มๆ ว่า "จูนี ร็อกเก็ต เรเซอร์ เรเบล คอร์เทซ" ในขณะที่ อเล็กซา ก็พยายามนึกอยู่และจำได้ว่าเธอมีชื่อในหนังว่า "คาร์เมน อลิซาเบธ จัวนิตา เอ็กโค สกาย บราโว คอร์เทซ"

อเล็กซา ยังเปิดเผยว่า เธอยังไม่เคยให้ลูกๆ ได้ดูผลงานของตัวเองมาก่อน แต่ลูกสาววัย 5 ขวบของเธอ เคยได้ดูหนัง "The Adventures of Sharkboy and Lavagirl" ภาคแยกของ Spy Kids และลูกน้อยของเธอชอบมากๆ และสักวันหนึ่งเธอคงจะเป็น Spy Kids ให้กับลูกๆ ได้ดูเธอสมัยยังเป็นเด็กและเล่นหนังใสๆ บ้าง

สำหรับ Spy Kids ออกฉายในปี 2001 เป็นหนังแอคชั่นแฟนตาซีเบาสมองที่ได้รับคำวิจารณ์ค่อนข้างดี ก่อนจะมีภาค 2 ตามมาออก "Spy Kids 2: Island of Lost Dreams" ในปีถัดมา ตามมาด้วย "Spy Kids 3-D: Game Over" ในปี 2003 และยังมีความพยายามปลุกแฟรนไชส์ขึ้นมาอีกครั้งใน "Spy Kids 4-D: All the Time in the World" เมื่อปี 2011 โดยหนังชุดนี้ทำเงินทั่วโลกรวมกันได้มากกว่า 560 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

Source: EntertainmentWeekly

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<