รีเซต

จอย ชลธิชา จิ๋วแต่แจ๋ว!!! พกยาดม พิชิตการแข่งขัน ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

จอย ชลธิชา จิ๋วแต่แจ๋ว!!! พกยาดม พิชิตการแข่งขัน ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
7 กันยายน 2559 ( 17:00 )
926

วันอาทิตย์ที่นี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี” พร้อมด้วยสาวแซ่บตัวเล็ก “จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์” นอกจากนี้ยังมี “เบ๊น อาปาเช่” เจ้าของเพจสุดกวนชื่อดังที่มาต่อแถวพิชิตความเก่งกันที่ เซ็นทรัลเวิลด์

สัปดาห์นี้สนุกไปกับ สาวจอย แม้เธอจะตัวเล็กแต่ต้องบอกเลยว่า จิ๋วแต่แจ๋ว พร้อมเผยอย่างมั่นใจว่า “วันนี้เตรียมตัวมาพร้อม แม้ตัวจะเล็ก แต่ความรู้รอบตัวมีสูง” แต่เมื่อสาวจอยต้องมาเจอกับคำถามที่ว่า “ในฉากแรกของมิวสิควีดีโอเพลง จำไม่ได้ใครคือเธอ ของ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ที่ คุณจอย-ชลธิชา เป็นนางเอกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว นั่งเก้าอี้ฝั่งซ้าย ใช่หรือไม่” ซึ่งเป็นคำถามของตัวเอง จอยก็ตื่นเต้นกรี๊ดไม่หยุด จนห้อง เดอะวอลท์ (ห้องคำถาม) สั่นสะเทือน ถึงกับต้องพึ่งยาดมกันเลย ต้องมาดูกันว่า สาวจอยจะรวบรวมสติและพิชิตคำถามข้อนี้ไปได้หรือไม่ และเสริมทัพความสนุกไปกับ เบ๊น อาปาเช่ ที่มาร่วมสนุกต่อแถวพิชิตความรวย โดยในวันนี้เขาบอกว่า “พร้อมมากกับการแข่งขันในวันนี้ รับรองอาม่าจะต้องภูมิใจในตัวผม แน่นอน!!!”

ร่วมลุ้นไปกับ “จอย-ชลธิชา และ เบ๊น อาปาเช่“ ว่าเขาจะสามารถพิชิตแจ็กพอตไปได้หรือไม่ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง True4u ช่อง24





 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่