รีเซต

ยานแม่ลงจอด!! ส่อง 5 นางเอกดัง กลับมาทวงบัลลังก์คืน งานนี้จอแก้วมีระอุ

ยานแม่ลงจอด!! ส่อง 5 นางเอกดัง กลับมาทวงบัลลังก์คืน งานนี้จอแก้วมีระอุ
Entertainment Report_1
5 กรกฎาคม 2559 ( 14:46 )
11.3K

กลับมาเป็นยุคเฟื่องฟูของทีวีดิจิตอล ที่มีช่องทางหลากหลายให้ผู้ชมได้เลือกชม ถึงแม้ว่าผู้ชมส่วนใหญ่ยังไม่ยอมเปลี่ยนแปลงการเลือกชมยังกดดูแต่ช่องทีวีเดิมๆ แต่นั้นก็ไม่ทำให้สถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ นิ่งนอนใจ เร่งผลิตคอนเทนท์ดีๆ ออกมาช่วงชิงเรตติ้งกันยกใหญ่ อาจจะเป็นช่วงที่ต้องลงทุนหนักควักกระเป๋าจนหน้ามืด แต่งานนนี้ใครสายป่านยาวกว่ากันคนนั้นชนะแน่ และนี้ยังเป็นเป็นช่วงปีทองของเหล่านักแสดง ที่จะมีช่องทางการรับงานมากขึ้น บางคนไม่เซ็นสัญญาผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ วิ่งรับงานได้โดยไม่มีสังกัด แต่คุณภาพนั้นก็ต้องมีด้วยไม่งั้นใครๆ ก็จ้างหุ่นยนตร์ไปแสดงแทน

งานนี้อดีตนางเอกเก่า เลยขอคว้าโอกาสกลับมารับงาน พร้อมโชว์ทักษะระดับเทพ ผ่านละครเรื่องต่างๆหลากหลายช่อง จะมีใครกลับมาทวงบัลลังก์บ้าง ต้องติดตาม

หัวเราะให้มัน สุด สุด ทุกวัน

A photo posted by Mayurasavetsila (@mayurasavetsila) on


มยุรา เศวตศิลา
สาวสองพันปีตัวจริงที่เวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้ เธอเข้าวงการบันเทิงด้วยงานภาพยนตร์ ก่อนจะโดนชักชวนเข้าสู่วงการละคร การกลับมาครั้งนี้ของเธอถึงจะไม่ได้รับบทเป็นนางเอกเหมือนแต่ก่อน แต่บทบาทของแม่สามีที่ร้ายจนเผ็ดเข็ดฟัน ในซีรี่ส์ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก ทาง ช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ก็ถูกกล่าวถึงทันทีถึงความสามารถที่โดดเด่น ส่งอารมณ์ให้นักแสดงรุ่นลูก อย่าง แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จนต้องตบมือให้ งานนี้ถือเป็นมวยถูกคู่ เพราะแค่ออนแอร์ไปไม่กี่ตอน ผู้ชมก็ยอมรับถึงความร้ายของแม่สามีอย่างเธอ นอกจากนั้นแล้ว เธอยังเดินหน้าถ่ายทำละคร สลักจิต ในบทของ หม่อมภาคี ที่เตรียมออนแอร์ ทางช่องวัน อีกด้วย

Good morning ☀️?#เสน่หามายา #ch7

A photo posted by Sirium Pukdeedumrongrit (@annsirium) on

แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

เปลี่ยนบทบาทครั้งใหญ่ในชีวิต ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครเต็มตัว หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิงอยู่หลายปี แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์หวังปลุกปั้น ละคร เสน่หามายา ที่จะออนแอร์ทางช่อง 7 ให้กลับมาโด่งดังในฐานะผู้จัดและนักแสดง โดยเธอควบสองบทบาท ทั้งผู้จัดและนักแสดงนำในเรื่อง งานนี้ประกบ พระเอกรุ่นใหม่กับนางเอกดังของช่อง เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ติดตามชมความสามารถของเธอได้เร็วๆนี้

ขอบคุณค่ะ ที่ได้มาร่มงานกับ Bravo ในช่อง Gmm 25 ??? และ ดีใจที่ได้ร่วมงาน กับ ปีเตอร์ อีกครั้ง รวมทั้งนักแสดงทุกคน ในซีรีส์ ชื่อ ภาพลวงตา วันนี้สนุก และขอบคุณทุกฝ่าย และเสื้อผ้าสวย จากพี่จ๋อม เธียเตอร์ด้วย. และขอบคุณสื่อมวลชนที่มาทำข่าวในงานนี้ ??? ติดตามรอชมกันนะคะ ❤️❤️❤ @fahmai_dam @theatrebangkok @boutdee @jomtheatre @petercorp @jimkuroy @alw_lovehair @kangmakeup Thank you Admin @juthjay #ทีมมาช่า #teammarsha #gmmgrammy #gmm25 #gmmbravo #ภาพลวงตา

A photo posted by Marsha Vadhanapanich (@marshairis) on

มาช่า วัฒนพานิช 

ผุบๆ โผล่ๆ ในวงการบันเทิงอยู่หลายปี ตัวแม่อย่าง มาช่า วัฒนพานิช เตรียมตัวกลับมาโชว์ความสามารถทางการแสดงผาน ซีรี่ส์ ภาพลวงตา ที่ทางแกรมมี่นำบทเพลงที่โด่งดังมาเปลี่ยนแปลงเป็นบทละคร งานนี้จะได้เห็นการกลับมาโคจรเจอกันในรอบ 14 ปี กับพระเอกคนดังที่เธอเคยร่วมแสดง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ซึ่งทั้งคู่เคยฝากผลงานใน ละคร สายลมกับแสงดาว ทางช่อง 5 แต่เร็วๆ นี้ พวกเขาจะสะกดทุกสายตาผ่านซีรี่ส์ ภาพลวงตา ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25

ใสๆวัยรุ่นชอบ..มั้ย?? ฝันดีนะนะฮาฟ?? cr.? @sornram_theappitak

A photo posted by Punnada Punnakanta (@kob_nada_nadol) on

กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์

หันหลังให้วงการบันเทิงไปมีครอบครัว พร้อมมีทายาทน่ารักๆ ถึง 2 คน กบ สุวนันท์ พร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงตำแหน่งนางเอกยอดนิยมคืน หลังจากปล่อยให้นักแสดงรุ่นน้องคว้าตำแหน่งนี้ไปครองหลายปี เธอกลับมาพร้อมละครรีเมค เรื่องน้ำเซาะทราย ในบทของ วรรณนรี อาจารย์สาวจริงจังกับทุกอย่างในชีวิต ทำให้เธอมีชีวิตคู่ที่จืดชืด จนอดีตเพื่อนรักก้าวเข้ามาในครอบครัวทำให้ชีวิตคู่ต้องพังลง เตรียมชมความสามารถของเธอที่จะสะกดคนดูจนอยู่หมัด กับงานละครดราม่าแนวถนัดที่เตรียมออนแอร์ทางช่อง 7 เร็วๆ นี้

กวาง กมลชนก เขมะโยธิน

เป็นกองหลังสนับสนุนให้สามี (นุติ เขมะโยธิน) ขึ้นแท่นเป็นผู้จัด ในละคร เวลาในขวดแก้ว ทาง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ถึงเวลาของ กวาง กมลชนก อดีตนักแสดงสาวมากความสามารถจจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ในบทบาทของ ดาราราย ประกายเพชร (พิณ) ในละคร ราชินีหมอลำ ทางช่องวัน ซึ่งละครเรื่องนี้ เธอต้อง ร้อง เต้น แถมดราม่าหนักมาก เธอจะกลับมาทำให้คุณตราตรึงใจได้อีกหรือไม่ต้องติดตาม นอกจากนั้นแล้ว เธอยังรับงานละคร ยิงยาวไปจนปี 2560 ในเรื่อง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว  เตรียมล้างตารอชมงานนี้เธอไม่ได้กลับมาเล่นๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kwang.kamolchanok, kob_nada_nadol, 

mayurasavetsila, marshairis, annsirium

   อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com