รีเซต

ม่วนคักๆ!! มนต์รักหนองผักกะแยง เปิดฉากสุดฮา ณเดชน์-โบว์ โยกยับสนั่นเวที (มีคลิป)

ม่วนคักๆ!! มนต์รักหนองผักกะแยง เปิดฉากสุดฮา ณเดชน์-โบว์ โยกยับสนั่นเวที (มีคลิป)
EntertainmentReport
23 พฤษภาคม 2564 ( 14:32 )
427

ข่าวบันเทิงวันนี้

มนต์รักหนองผักกะแยง วันนี้จะพาแฟน ๆ ละครไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำ ละครมนต์รักหนองผักกะแยงกันอีกครั้ง สำหรับวันนี้ ยังคงมีเรื่องราวอันแสนสนุกอีกเช่นเคย เมื่อมีคนว่าจ้าง ให้นักเรียนของบ้านหนองกะแยง ไปแสดงดนตรี ที่หมู่บ้านใกล้เคียง พี่ยิ่งยง ที่รับบทเป็นผู้ใหญ่บ้านพิลา จึงเกณฑ์ พ่อแม่พี่น้อง แห่งบ้านหนองกะแยง ไปร่วมกันร้องเพลง ทั้งร้อง ทั้งเต้น รวมกันแบบชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ (เขียว) ซึ่งตอนแรก เต้นอยู่ด้านล่างเวที แต่พอดนตรีขึ้น ถึงกับทนแรงชักชวนของเพื่อน ๆ ไม่ไหว คว้าไมค์มาร่วมกันร้องเพลงอีกด้วย

 เปิดฉากสุดฮา ณเดชน์-โบว์ โยกยับสนั่นเวที

รวมถึงนางเอกสาว โบว์ เมลดา(ชมพู่) ที่ประชันลีลา การแดนซ์ไม่แพ้ใคร เรียกว่า ยกทีมขึ้นไปบนเวที ทั้งแดนนี่ (ครูริช) นับตังส์(ครูน้ำฝน) เปรี้ยว (ส้มแป้น) เต๋า ภูศิลป์ (ยอด) และที่ขาดไม่ได้ นักร้องเด็ก ตัวจริงอย่าง น้องนนท์ สกลนคร(ตะขบ) ก็มาพร้อมหางเครื่องครบชุด ขึ้นเวทีไปพร้อม ๆ กันเลย

ฉากนี้ถ่ายทำกันตอนกลางคืน ใช้เวลาถึงสองวันด้วยกัน เพราะเป็นงานใหญ่ คุณอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับมากฝีมือ ยกกองไปถ่ายทำ ที่จังหวัดนครนายก เซ็ทเวทีขึ้นที่สนามของโรงเรียนแห่งหนึ่ง มีการซ้อมทั้งคิวเต้น คิวเพลงกันมาตั้งแต่เย็น พอพระอาทิตย์ตก การถ่ายทำก็เริ่มขึ้นทันที ขอบอกว่างานนี้ไม่มีใครยอมแพ้ ออกลีลากันแบบสุดเหวี่ยง ไม่ให้เสียชื่อ คนบ้านหนองกะแยง จะเด็ดขนาดไหน คืนนี้ห้ามพลาดชม 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี