เบนซ์ พรชิตา เปิดฉาก ตามหาทายาทคนต่อไป ทายาทอสูร

เบนซ์ พรชิตา เปิดฉาก ตามหาทายาทคนต่อไป ทายาทอสูร
nuatong_tvs
5 มิ.ย. 59
2.1K


กลับมาตามเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ กันแล้ว สำหรับละครรีเมคฟอร์มยักษ์เรื่อง “ทายาทอสูร” ครั้งนี้มาในนามของค่ายน้ำดี “ดี วัน ทีวี จำกัด”ออกอากาศให้ชมทางช่อง 3 กลับมาทั้งที รับรองแฟนๆ ละครที่รอชมไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า


เปิดฉากมาคุณยายวรนาฏ รับบทโดย “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” ในวัย70ปี แต่ยังสวยและสาวเหมือนหยุดวัยไว้เพียง 40 ปีเท่านั้น ถึงเวลาที่ต้องตามหาทายาทคนต่อไปกันแล้ว เริ่มด้วยการนัดรวมญาติและจัดงานต้อนรับใหญ่โต เพื่อที่จะเจอหลานสาวและหวังจะสืบทายาทก็คือวรินทร์หรืออุ้ย รับบทโดย “ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปะยะวิรัทธิ์” เมื่อทุกคนเจอคุณยายครั้งแรกก็ทำเอาต่างอึ้งกับความสาวและสวยของคุณยายวรนาฏกันไปเลย และในงานนี้เป็นเพียงการจัดฉากของคุณยายวรนาฏที่ต้องการหลอกล่อวรินทร์มาเพื่อสืบทายาทคนต่อไป


ฉากนี้ทีมงานปลักหลักถ่ายทำกันที่ บ้านกลางนา รังสิตคลอง3 เป็นบ้านไม้สักทั้งหลัง ซึ่งในเรื่องเป็นคุ้มไม้สักของคุณยายวรนาฏที่จ.สุโขทัย ซึ่งฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวคุณยายวรนาฏที่สุดอลังการ มีทั้งนางรำ ข้าวของ อาหาร จัดมาเหมือนนั่งอยู่ในสุโขทัยกันเลยจริงๆ งานนี้บอกได้เลยว่าผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ทุ่มทุนเพื่อฉากเปิดตัวกันเลย และเป็นฉากที่ถ่ายกันยันดึกเลยทีเดียว แต่นักแสดงและทีมงานทุกคนก็ขอ “สู้ตาย” เพื่อแฟนๆละครที่รอชมจ้า

ทายาทอสูร 1
ทายาทอสูร 3
คุณยายวรนาฏจะหลอกล่อวรินทร์สำเร็จหรือไม่ ต้องมาตามลุ้นกันได้ใน “ทายาทอสูร” เสนอเป็นตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน เวลา 20.15น. ทางช่อง3และ3 HD (อ่านบทละคร ทายาทอสูร)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD