รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 14-20 พ.ค.2564โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 14-20 พ.ค.2564โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
21 พฤษภาคม 2564 ( 05:00 )
213

เจ๊รุงรังขังรวม

 


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 14-20 พ.ค.2564 เจ๊รุงรังขังรวม

1. โควิด-19 ก็ยังบุกไม่ขาดสาย พื้นที่กทม.และปริมณฑล ยอดผู้ติดเชื้อยังเพียบ แต่ต้องบอกว่าเพราะเรื่อง โควิด จนมาถึงเรื่องวัคซีน สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ทำเอาดาราตัวแม่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันทั้ง ชมพู่ อารยา , อั้ม พัชราภา , มุกดา นรินทร์รักษ์ , บี น้ำทิพย์ เอาจริง ๆ ก็ไปฉีดกันหลายคน ตัวท็อปทั้งนั้น ท่ามกลางกระแสดราม่าหลาย ๆ อย่าง เจ๊โนคอมเมนต์นะ ที่บ้านไม่มีรถทัวร์ ที่จอดมีน้อย ห้ามทัวร์ลง แค่รายงานข่าว แต่ก็มีดาราอีกฝั่งที่เขาก็มีเหตุผลของตัวเอง ไม่ว่ากัน นานาจิตตัง บางคนฉีดเลย บางคนรีวิว บางคนรอวัคซีนทางเลือก เจ๊มองว่าเป็นสิทธิส่วนตัว เรื่องของสุขภาพและชีวิต ชีวิตคนคนนั้นต้องเลือกเองจ้า เอาเป็นว่าตอนนี้วงการบันเทิง ก็มีทั้งคนที่ไปฉีดแล้วและยังไม่ได้ฉีด และรอคิวและคาดหวังว่า มิ.ย.เดือนหน้า จะกลับมาทำงานกันได้บ้างตามมาตรการที่รอการผ่อนปรน เพราะตอนนี้หลายคนได้รับผลกระทบทุกคนไม่เว้นแม่แต่ดารา ตลก หรือ เจ๊รุงรัง โควิดมันร้าย การ์ดอย่าตก!

 

 

 

2. ร้อนแรงแข่งกับโควิดก็เรื่องราวของนางเอกที่ไปเรียนต่อต่างประเทศ และแยกทางกับสามีแล้ว เปิดตัวแฟนใหม่แล้วเรียบร้อยอย่าง "โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์" นางเอกช่อง 7 ที่ตัดสินใจแต่งงานกับ "เอก จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล" หรือเจ้าของฉายา "เด็กวัดร้อยล้าน" คู่นี้เคยมีข่าวเลิกรากันพักหนึ่งแล้ว เขาก็พยายามปรับตัว ปรับทัศนคติกันมารอบหนึ่งแต่ดูท่าทางแล้วปรับไม่ไหวจริง ๆ ฝ่ายหญิงโพสต์ภาพกับฝรั่งสุดหล่อ ก็เลยเป็นที่มาว่า เลิกกันตอนไหน โบก็ไม่ปิดบัง ตอบคอมเมนต์ด้วยตัวเองว่า เลิกกันระยะหนึ่งแล้ว ปิดฉากชีวิตคู่และต้องบอกว่าตอนขอแต่งงาน ยังจำได้ หวานไม่มีใครเกิน แต่เรื่องของหัวใจ ไม่มีใครลิขิตได้ นอกจากตัวเราเอง เลิกกันแล้วฝ่ายหญิงมูฟออนเรียบร้อยจ้า เปิดตัวแฟนฝรั่งเรียบร้อย ชัดเจน ไม่ต้องเดาว่าคู่ไหนแล้วนะ! คู่นี้แหละ

โบ-เอก อดีตในวันแต่งงาน

 

โบกับหนุ่มฝรั่งคนใหม่ 

3. ส่วนใครที่คิดถึง "น้าค่อม ชวนชื่น" ก็ขออัปเดตนิดหนึ่ง ว่าครอบครัวของน้าค่อม ขอเปิดเพจ "ค่อม ชวนชื่น" อันที่จริงเพจนี้ก็คือ เพจที่มีคนติดตามหลักล้าน แต่ครอบครัวก็ขอปิดไปก่อนเพราะว่าด้วยเหตุผลมากมายหลายอย่าง และไม่อยากเป็นช่องทางให้คนไม่หวังดีฉวยโอกาสทำเพจอื่น ๆ มาหารายได้และหลอกลวงคนที่รักน้าค่อม แม้ว่าจะมีเสียงแตกบ้าง เพราะไม่อยากให้ปิด แต่นี่คือสิ่งที่ครอบครัว คุยกันมาแล้ว "ไอซ์ ณพัชรินทร์" อยากให้เพจน้าค่อม เป็นความทรงจำของที่ดีเกี่ยวกับพ่อ ส่วนใครที่อยากจะติดตามครอบครัวของน้าค่อม ไอซ์ได้ให้ช่องทางการติดตามในโซเชียลไว้ครบทุกคน ต้องบอกว่า แม้ว่าน้าค่อมจะจากไปยังไม่ถึงเดือนแต่ความเศร้าและคิดถึงก็ยังไม่เสื่อมคลาย เพจปิดแล้วแต่ความคิดถึง และผลงานตราตรึงในใจทุกคนเสมอ

 

4. ส่วนใครที่แซวกันจัง เห็นเขาเงียบกัน อะ สยบข่าวรักร้าวได้ดีเลย สำหรับ "แพทตี้ อังศุมาลิน" ลงภาพคู่กับ "แดน วรเวช" ในวันคล้ายวันเกิดของแดนจ้า เค้กไม่ต้องแล้วมั้งแม่ หวานละมุนมาก ต้องบอกว่าเป็นภาพคู่ที่หลายคนรอคอยหวานละลายกันไปหมด เพราะตั้งแต่ลือว่าสองคนนี้ห่างกัน ก็นาน ๆ จะลงภาพคู่ในโมเมนต์หวาน ๆ เหมือนเดิมซักที ใจคอค่อยดีขึ้นมาหน่อยเนอะ ความน่ารัก สดใสที่เคยมี ก็กลับมาแล้ว แม้ว่าจะไม่ค่อยได้ทำคลิปด้วยกันเพราะโควิดด้วยและเรื่องอื่นด้วย แต่การอวยพรวันเกิดแบบนี้บอกได้คำเดียวว่าฟินไปตาม ๆ กัน สดใสมากจริง ๆ เจ๊รุงรังอิจฉาเด้อ!

 

 

5. นอนอยู่บ้าน ดูละคร นาน ๆ ได้ดูละครเย็น โอ้ แม่จ๋า "เรือนร่มงิ้ว" ของ ช่อง 8 พีเรียดเผ็ดมากแม่ "อั๋น วิทยา" , "กอล์ฟ อนุวัฒน์" เลิฟซีนแซ่บ เรื่องราวเข้มข้นเชียว "พิ้งกี้ สาวิกา" กับ "ฝ้าย เวฬุรีย์" ความเดือดในเรือนร่มงิ้ว สมชื่อเลยจ้า ดุเดือดมาก ไปหาดูเอง เล่าแล้วเดี๋ยวไม่สนุก ส่วนละครที่เจ๊รอคอย "มนต์รักหนองผักกะแยง" ที่ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "โบว์ เมลดา" และเหล่าพี่น้อง นักแสดงถามว่าสนุกมั้ย เออเพลินตา ภาพสวย ม่วนซื่นอยู่ กับวิว แต่การผูกเรื่องโดดไปโดดมา จะตลกก็ตลกไม่สุด บอกไม่ถูก นั่งดูแนวความคิดประเพณี ใด ๆ ในละครดีหมด แต่ทำไมเจ๊ไม่สนุกไม่สุด ก็ได้แต่บอกตัวเองว่า พึ่ง 3 ตอนแหละ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ นี้ ลองดูใหม่ อาจจะเข้าที่เข้าทาง ดูแล้วก็คิดถึงบ้านเกิด อยากไปปลูกผัก ทำนา ทำไร่ สดใสเชียว อยู่บ้านนอนดูละคร อ่านข่าวบันเทิงเบา ๆ รอฉีควัคซีนกันต่อไปเด้อ เจอกันสัปดาห์หน้า! ถ้าชีวิตมันเครียด ก็พักเยอะ ๆ น้า เจอกันใหม่ จุ๊บจุ๊บ! 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chomismaterialgirl , aum_patchrapa , narinnarinrak , bo.thunya , drnr_routh , pattieung

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี