รีเซต

งานเข้า! “แพน สุรเกียรติ” เมาขับรถชนอ้างยศพ่อใหญ่ขู่ย้ายทั้งโรงพัก (มีคลิป)

งานเข้า! “แพน สุรเกียรติ” เมาขับรถชนอ้างยศพ่อใหญ่ขู่ย้ายทั้งโรงพัก  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
8 กันยายน 2563 ( 20:47 )
395

กลายเป็นเรื่องราวขึ้นโรงพักทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่ม  แพน สุรเกียรติ บุนนาค  ที่เมื่อช่วงเช้ามืด เวลาประมาณ 05.00น. ของวันนี้ เจ้าตัวได้เกิดอุบัติเหตุขับรถเก๋งชนกับคู่กรณีที่เป็นรถปิคอัพ และได้มีการทะเลาะกันเพราะตกลงกันไม่ได้ ซึ่งพอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็ได้มีการเจรจาพูดคุยกับทั้งสองฝ่าย โดยฝั่งคู่กรณี ก็เล่าว่าตนขับรถมาและกำลังจะเลี้ยว แต่ฝั่งของดาราดังก็ขับมาด้วยความเร็ว และมีท่าทีไม่พอใจ เหวี่ยงไม่ยอมลงจากรถ และมีอาการมึนเมาด้วย ตนเลยรีบโทรแจ้งตำรวจ 

ด้านตำรวจก็พยายามพูดคุยให้ แพน สุรเกียรติ นั้นเป่าแอลกอฮอล์ แต่ก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมเป่า และพยายามต่อสายหาคนโน้นคนนี้จนสุดท้ายส่งให้ ร.ต.ท. นิพนธ์ โดยชายในสายอ้างว่าเป็นบิดาและเป็นทหารยศพลเอก หากไม่ช่วยเหลือจะย้ายตำรวจทั้งโรงพัก ต่อมาทางคุณแม่ของ แพน ได้มาที่เกิดเหตุและขอร้องไม่ให้เจ้าหน้าที่เป่าแอลกอฮอล์ลูกชายและปฏิเสธที่จะไปโรงพัก

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการยื้อยุดฉุดกระชากกันจน แพน ล้มลงหัวเข่าแตก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใส่กุญแจมือนำตัวมาที่โรงพักเป่าวัดแอลกอฮอล์พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัม ก่อนแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ควบคุมดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000