รีเซต

"สมรักษ์" ถูกหลอก คู่กรณีโกงเงินลอตเตอรรี่ จ่ายเช็คเด้ง (มีคลิป)

"สมรักษ์" ถูกหลอก คู่กรณีโกงเงินลอตเตอรรี่ จ่ายเช็คเด้ง (มีคลิป)
TNN ช่อง16
12 มิถุนายน 2564 ( 11:28 )
55


จากกรณีที่นักชกเหรียญทองโอลิมปิก สมรักษ์ คำสิงห์ เข้าแจ้งความหลังจากการถูกหลอกโอนเงินค่าลอตเตอรี่ ไปกว่า 30 ล้าน โดนคู่กรณีอ้างว่ามีโควต้ารับลอตเตอรี่มาขายได้เป็นจำนวนมาก แต่พอ สมรักษ์ โอนเงินไปกลับไม่มีของ จากนั้นคู่กรณีจึงทยอยชดใช้เงินมา จนเหลือประมาณ 11 ล้านก่อนจะเงียบหายไป จนกระทั่ง สมรักษ์ พร้อมทนายได้เข้าแจ้งความคู่กรณีจึงโอนเงินคืนมาอีก 1 ล้านเพื่อขอไม่ให้แจ้งความและจะชดใช้ที่เหลือในวันที่ 10 มิถุนายน สมรักษ์ จึงตัดสินใจทำเพียงแค่ลงบันทึกประจำวันเอาไว้  

ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์ ออกมาอัปเดตแล้วว่า สมรักษ์ ได้รับเช็คจำนวน 2 ใบ รวม 11.75 ล้านบาท เมื่อเวลา 21.30 น. ของคืนวันที่ 10 มิถุนายน ก่อนที่จะนำเช็คไปขึ้นเงินกับทางธนาคารในถัดมา แต่รอจนกระทั่งธนาคารปิด เช็คก็ไม่สามารถขึ้นเงินได้ เจ้าตัวจึงเดินทางกลับพร้อมมอบหมายให้ทนายความเป็นผู้ดำเนินการ ทางทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ 

ได้โพสต์คลิปสมรักษ์ โชว์ให้ดูเช็ค พร้อมบอกว่า สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก โดนหลอกให้รอเอาเช็ค 11 ล้าน เพื่อเข้าธนาคารนาน 6 ชั่วโมงสุดท้ายพนักงานเดินมาบอกพี่สมรักษ์ไม่ต้องรอแล้วนะคะ บัญชีนั้นไม่มีเงิน…รอจริงไม่ได้โม้ นอกจากนี้ทนายยังเปิดเผยกับสื่อหนึ่งว่า สัปดาห์หน้า จะพา สมรักษ์ และผู้เสียหายคนอื่น ๆ ไปแจ้ง

ความที่ สภ.ปากเกร็ด ในคดีฉ้อโกง และความผิดใน พรบ.เช็คจากกรณีเช็คเด้งอีก 2 คดี

Credit : Music Libary Epidemic Sound