รีเซต

โหดสุดขีด!! แอนด์ดรูว์ จับลูกน้อง วาเนสซ่า กดน้ำตาย

โหดสุดขีด!! แอนด์ดรูว์  จับลูกน้อง วาเนสซ่า กดน้ำตาย
Entertainment Report_1
28 เมษายน 2559 ( 09:00 )
1.7K

ยังคงสนุกสนานและมันส์กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครบู๊ฟอร์มยักษ์ระดับประเทศอย่าง “ขุนกระทิง” ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่เรื่องราวกำลังเข้าที่เข้าทาง กำลังรู้ว่าใครเป็นใคร และใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไป ล่าสุดผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ โอริเวอร์ บีเวอร์ เพิ่มความโหดให้กับเจ้าพ่อ “เสี่ยทรงกิจ”  (แอนด์ดรูว์ กรเศก) เพิ่มอีกเท่าตัว ที่นอกจากจะจับ “เจ๊สอง” (วาเนสซ่า บีเวอร์) มาแล้ว ยังจับลูกน้อง โหย บางนา (จักรทิพย์ ทองทิพ) และ ลีโอ (เบิร์ด-ปิยเมธ เล็บครุฑ) มาทรมาน เพื่อให้ “สวิน” (พิง ลำพระเพลิง) ปรากฏตัวออกมาช่วยทั้งเมียและลูกน้อง

ฉากนี้ทีมงานใช้พื้นที่บริเวณชั้น 2 ของ The resort ย่านรัชดา เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ ทำความเข้าใจกับนักแสดงในเรื่องแอ็คติ้ง และบล็อกกิ้งที่จะเล่น ซึ่งนักแสดงหลักอย่าง แอนด์ดรูว์ จะต้องเล่นในฉากนี้แบบสุดเหี้ยม ไม่มีความปราณี ให้ลูกน้องจับตัว โหย และ ลีโอ มาซ้อม ส่วน เจ๊สอง ที่ถูกซ้อมมาก่อนหน้านี้แล้วนั่งบนเก้าอี้ จากนั้นก็ให้ “ภักดี” (ชาลี เลิศโพคานนท์) โทรหา สวิน เพื่อให้รู้ว่าทั้งเมียและลูกน้องอยู่ในเงื้อมมือของเสี่ยทรงกิจแล้ว

เมื่อนักแสดงเข้าใจดีแล้ว ผู้กำกับฯ ก็เริ่มสั่งแอ็คชั่น แอนด์ดรูว์ ในมาด เสี่ยทรงกิจ ที่ดูท่าทางเหี้ยมมาก เดินมากดหัว โหย ลงน้ำ โหย ดิ้นแบบชักกระตุก แล้วก็ขาดใจตาย ฟาก เจ๊สอง กับ ลีโอ ที่ถูกล็อคตัวไว้ก็พยายามดิ้น เพื่อที่จะช่วย โหย แต่ตัวเองยังเอาไม่รอด

ฉากนี้ใช้เวลาในการถ่ายทำไม่นานนัก เพราะมีการซ้อมบล็อกกิ้งและบทพูดอย่างดี ด้าน วาเนสซ่า ที่ในชีวิตจริงกำลังตั้งท้องลูกชายคนที่สองอยู่ ทางทีมงานก็เซฟอย่างดี แม้จะมีซีนที่ต้องบู๊เล็กน้อย แต่ก็ให้ วาเนสซ่า ใช้แอ็คติ้งแทน

                ติดตามชมความเหี้ยมโหดของ เสี่ยทรงกิจ ได้ในละครเรื่อง “ขุนกระทิง” ในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน เวลา 20.00 น. ทางช่อง 7 สี โอริเวอร์ รับประกันความมันส์จ้า….


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่