รีเซต

“บอย-เจี๊ยบ” โพสต์ความในใจสุดซึ้ง หลังครบรอบแต่งงาน 4 ปี

“บอย-เจี๊ยบ” โพสต์ความในใจสุดซึ้ง หลังครบรอบแต่งงาน 4 ปี
ดาราเดลี่บันเทิง
25 มกราคม 2566 ( 11:00 )
199

“บอย-เจี๊ยบ” โพสต์ความในใจสุดซึ้ง หลังครบรอบแต่งงาน 4 ปี

           นับเป็นอีกหนึ่งต้นแบบของคู่รักที่ผ่านเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์มาเยอะแยะมากมายจริงๆ สำหรับคู่รักนักสู้ “บอย อนุวัฒน์” หรือ “บอย พีซเมคเกอร์” และ “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ที่เข้าพิธีวิวาห์หวานไปเมื่อ 25 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา 

            แต่กว่าที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงาน ทั้งคู่คบหาดูใจมานานจนถึงตอนนี้ครองรักกันมานานเข้าสู่ปีที่ 18 แล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่ความหวานไม่เคยลด แถมยังมีความน่ารักออกมาให้แฟนๆได้เห็นได้ยิ้มกันตลอด และยังเป็นคู่รักใจบุญที่คอยช่วยเหลือผู้คนในสังคมยามทุกข์ร้อนอยู่อย่างสม่ำเสมอ

         ล่าสุดเป็นวันวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่ ทางคุณสามีบอย พีชเมเกอร์ ก็ได้โพสต์ภาพคลิปวีดีโอในงานแต่งของตัวเองกับภรรยาคนสวย เจี๊ยบ พิจิตตรา เนื่องในโอกาสพิเศษครบรอบวันแต่งงาน 4 ปี โดย หนุ่มบอย โพสต์ข้อความหวานปนฮาว่า @boypeace Happy Anniversary @jeab_pijittra ตำนานแห่ง การช็อตฟีล เจ้าแม่แห่งการทำลายความซาบซึ้ง ไม่เว้นแม้งานแต่งงานของตัวเอง เราอุตส่าห์ปูมาซึ้งๆเลย…17 ปีแล้ว ที่อยู่กับ #ความเจี๊ยบ เป็นวุ้นแปลภาษาให้เธอ และจะคอยแปลให้เธอไปจนชั่วนิรันดร์เลย ขอบคุณเจี๊ยบที่ดูเเลบอยเป็นอย่างดีในทุกๆวันเลย รักนะจ๊ะ #jeabboyzwedding”

             ส่วน สาวเจี๊ยบ ก็ได้โพสต์ซึ้งถึงคุณสามี ว่า “สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานพี่บอย & พี่เจี๊ยบ ขอให้มีความสุขในทุกๆวันนะคะ #250123 #boyjeabthelovejourney  #boypeace #jeabpijittra #boypeacemaker  #บอยเจี๊ยบ”