รีเซต

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” เตรียมงานแฟนมีตฯ หนัก เล่าอยากเกษียณอายุ 35 ใช้ชีวิตที่ชอบอยู่กับครอบครัว

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” เตรียมงานแฟนมีตฯ หนัก เล่าอยากเกษียณอายุ 35 ใช้ชีวิตที่ชอบอยู่กับครอบครัว
ดาราเดลี่บันเทิง
13 ธันวาคม 2566 ( 11:42 )
115

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” เตรียมงานแฟนมีตฯ หนัก เล่าอยากเกษียณอายุ 35 ใช้ชีวิตที่ชอบอยู่กับครอบครัว

           เป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดฮอตสำหรับหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ที่บอกเลยว่าคิวงานตอนนี้แน่นมาก ทั้งงานพรีเซ็นเตอร์ งานเพลง รวมไปถึงแฟนมีตฯ ที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัสหนุ่มไบร์ท เจ้าตัวก็อัปเดตเรื่องนี้ว่า

 

            สำหรับตอนนี้ซ้อมแฟนมีตฯ เตรียมตัวหนักมาก อยากเจอแฟนๆ แล้วงานนี้อยากให้มีความอบอุ่นแฟนๆ จอยด้วยกันได้ วันนั้นก็จะมีเพลงพิเศษที่กำลังจะปล่อยออกมาด้วย ตอนนี้ก็กำลังเร่งทำ แต่เพลงนี้ค่อยข้างเป็นเพลงเกี่ยวกับผมเหมือนเป็นเพลงที่พูดถึงชีวิต ไม่ใช่ความรัก เหมือนกำลังเริ่มต้นใหม่ก็เลยอยากเขียนเพลงนี้ขึ้นมา อยากให้เพลงนี้ให้กำลังใจทุกคน 

            อยากเรื่องงานปีหน้าก็จะมีที่คุยอยู่อีก 2-3 งาน ไม่หายหน้าหายตาไปนานแน่นอน หนึ่งในนั้นเป็นงานภาพยนตร์แน่นอน ยอมรับเหนื่อยทำงานหนัก เพราะช่วงแรกๆ มันยากอยู่แล้ว และคิดว่ามันจะดีขึ้นเรื่อยๆ ยอมรับมีเป้าหมายกับตัวเองว่าจะหยุดเมื่อไหร่ก็จะหยุดจริงๆ ผมอยากรีบเกษียณประมานอายุ 35 ไม่ใช่ไม่ทำงานแล้วนะ แต่จะลดลงทำอะไรที่อยากทำมากขึ้น อยู่กับครอบครัว ตอนนี้ก็วางแผนดีๆ เพราะมีหลายอยากที่อยากทำอีกเยอะ ตอนนั้นอยากทำอะไรก็ทำ ไม่อยากทำก็ไม่ทำ ตอนนี้เหมือนเป็นเวลาแห่งการวิ่ง แต่เมื่อ 35 เราจะเดินบ้าง นั่งบ้าง คลานบ้าง เราก็ปักไว้ก่อนจะได้มีแรง