รีเซต

ทับทิม โพสต์รูปยิ้ม วันเคยพิเศษแต่งงาน ปลื้ม บอกเป็นความทรงจำสีจาง!

ทับทิม โพสต์รูปยิ้ม วันเคยพิเศษแต่งงาน ปลื้ม บอกเป็นความทรงจำสีจาง!
Entertainment Report_2
24 พฤศจิกายน 2561 ( 16:15 )
23.8K

ความทรงจำสีจาง! “ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา” เน็ตไอดอลชื่อดัง โพสต์ภาพยิ้มสดใสกับแคปชั่นที่ชวนคิดถึงอดีต เมื่อเจ้าตัวบอกว่าวันนี้ (24 พ.ย.) เคยเป็นวันพิเศษ ของตน ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เมื่อ 6 ปีที่แล้ว คือวันแต่งงานของตนกับอดีตสามีอย่าง “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” เน็ตไอดอลชื่อดัง จากรายการ VRZO  ที่มีแฟนคลับหนาแน่นในช่วงนั้น และเป็นเรื่องราวที่น่ายินดี แม้จะเป็นความทรงจำในอดีตแต่เจ้าตัวก็โพสต์แคปชั่นว่า… ความทรงจำสีจางๆ เมื่อวันนี้เคยเป็นวันพิเศษ ยิ้มให้กับปัจจุบันและอนาคต … เมื่อทั้งคู่เลิกรากันไป แต่ทับทิมกับครอบครัวของปลื้มโดยเฉพาะกับ “ชวน หลีกภัย” อดีตนายกรัฐมนตรีก็ยังมีสัมมาคารวะที่ดีต่อกันอยู่เพราะถึงเทศกาลปีใหม่ก็ยังเอากระเช้าแวะเข้าเยี่ยมอดีตพ่อสามีและเรียกพ่อเหมือนเดิม

 

 

แม้จะเคยแต่งงานมาแล้วตอนอายุยังน้อย แต่ความสวยและสดใสของทับทิมก็ยังทำให้ทำงานได้ และหลังการหย่าร้างก็ยังไม่ได้เปิดตัวว่าคบใคร ตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างเดียว พอโพสต์ภาพนี้แฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันเพียบ แถมชมว่าสวยอีกด้วย ส่วนปลื้มนั้นหันหน้าเข้าเล่นการเมือง ซึ่งแน่นอนว่าจะได้เห็นอีกหนึ่งบทบาทของเขาในสนามการเมืองรอบนี้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tubtimofficial, pleum_official ,www.jakawin.com

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID