รีเซต

รวมลิงค์ ดูย้อนหลัง ศรีอโยธยา ภาค 2 ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!

รวมลิงค์ ดูย้อนหลัง ศรีอโยธยา ภาค 2 ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!
Entertainment Report_1
19 พฤศจิกายน 2562 ( 15:23 )
20.4K
6

ดูย้อนหลัง ศรีอโยธยา ภาค 2 ทุกตอนที่นี่ หลังจากออนแอร์ไปได้ไม่นานกระแสของภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา  ก็ถูกกล่าวถึงทันทีในโลกโซเชียล เพราะเนื้อที่ปูมาจากซีซั่นที่ 1 แล้ว มาถึงภาค 2 เนื้อเรื่องเข้มข้นมากยิ่งขึ้น  โดยในตอนปฐมฤกษ์นี้ ภาพยนตร์จะย้อนไปในแผ่นดิน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ อันเป็นช่วงเวลาที่เกิด โศกนาฏกรรรัก ระหว่าง สมเด็จเจ้าฟ้าธรรมาธิเบศร์ฯ (โดม-ปกรณ์ ลัม) และ เจ้าฟ้าสังวาล (วรนุช ภิรมย์ภักดี) องค์พระมเหสีฝ่ายซ้ายใน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) พระราชบิดา อันเป็นคดีสะเทือนขวัญประชาชนทั้งพระราชอาณาจักร

 

 

ซึ่งนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ของเรื่องนี้  และยังมีนักแสดงหลักกว่า 16 ชีวิต ร่วมประชันบทบาท  นำทีมโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, เขมนิจ จามิกรณ์,ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร,สินจัย เปล่งพานิช ,นพชัย ชัยนาม โดยภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ  “ศรีอโยธยา ภาค ๒”  จะแพร่ภาพออกอากาศทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.30น. ทาง True 4U , True Visions , True Film Asia และ True ID เริ่มวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้

ดูย้อนหลัง ศรีอโยธยา ภาค ๒ ทุกตอน ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2568

 

ดูย้อนหลัง ศรีอโยธยา ภาค ๒ ทุกตอน ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2568

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยถึงความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่น ว่า “เพื่อความยิ่งใหญ่ของ ศรีอโยธยา ทางบริษัท Kantana Post Production และ Kantana Sound Lab ได้ระดมผู้ชำนาญพิเศษระดับ อินเตอร์ สร้างสรรค์เทคนิคพิเศษทางด้าน ภาพ (Visual Effect) และเทคนิค เสียง (Sound Design) ในทุกฉากทุกตอนอย่างพิถีพิถันนานกว่า 6 เดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉาก พยุหยาตราทางชลมารค และฉาก สงครามเสียกรุงฯ อันเป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์ เพื่อให้ ศรีอโยธยา ภาค ๒ เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ สมบูรณ์แบบ ที่สุดในระดับ สากล จนอาจพูดได้ว่าเป็น หนังใหญ่ ที่ฉายทางจอโทรทัศน์ ” ติดตามชม ศรีอโยธยา ภาค ๒ ได้ ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.30น. ทาง True 4U , True Visions , True Film Asia และ True ID

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

>>ผู้พันเบิร์ด-แอฟ สวมดวงพระวิญญาณ พระเจ้าตากสิน และ กรมหลวงบาทบริจา ใน ศรีอโยธยา2

>>สินจัย นำทีมดาราสุดยอดฝีมือ เข้าฉากศักดิ์สิทธิ์ ใน ศรีอโยธยา

>>ศรีอโยธยา ภาค 2 ถ่ายทำฉากใหญ่ สมโภชพระพุทธบาท นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก