รีเซต

แฟน สตาร์เทรค รอชม ทรูวิชั่นส์จัดจุใจ ให้ดูต่อเนื่อง 9 ภาค

แฟน สตาร์เทรค รอชม ทรูวิชั่นส์จัดจุใจ ให้ดูต่อเนื่อง 9 ภาค
Thanyaporn Tan
28 มกราคม 2560 ( 11:00 )
1.1K
1

จัดเต็มความบันเทิง ช่องน้องใหม่ ที่รวบรวมหนังดังเรื่องเยี่ยมจากทั่วโลก ระดับบล็อคบัสเตอร์ คัดสรรเฉพาะภาพยนตร์มันส์ๆ สไตล์แอ็คชั่นเพื่อคอหนังบู๊ทั้งหลายให้ได้ชมกันตลอดทั้งวัน คมชัดแบบเอชดี และครั้งนี้เราได้นำแพ็คหนังดังเพื่อเอาใจเหล่าสาวกเรื่องนี้โดยเฉพาะในภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์ของ “Star Trek” ที่คุณจะได้รับชมกันแบบจุใจ ต่อเนื่องทั้ง 9 ภาค เรียกได้ว่าถูกใจคุณผู้ชม จนไม่อยากจะลุกจากที่นั่งไปไหนเลยทีเดียว ภาพยนตร์ชุด“สตาร์เทรค” เป็นออริจินัลซีรีส์ ที่มีจุดกำเนิดครั้งแรกมาจากโปรดิวเซอร์และคนเขียนบทชาวอเมริกัน “ยีน ร็อดเดนเบอรี่” ที่ถูกนำออกมาฉายครั้งแรกในปี 1965 โดยเป็นเรื่องราวของการเดินทางไปในจักรวาลเพื่อค้นหาดวงดาวและสิ่งมีชีวิตใหม่ๆ ผ่านยานอวกาศที่มีชื่อว่า ยานเอนเทอร์ไพรซ์ (Enterprise) ที่เราคุ้นหูกันถึงทุกวันนี้ และนี่เองจึงถือเป็นจุดเริ่มต้นของมหากาพย์การผจญภัยสุดอมตะอีกหนึ่งเรื่อง ที่จะนำคุณร่วมออกเดินทางไปกับยานเอนเทอร์ไพรซ์ พร้อมเรื่องราวการต่อสู้ของสงครามพิฆาตในจักรวาล การผจญภัยในดินแดนใหม่ๆ การพบเจอกันกับเผ่าพันธ์ุทั้งที่เป็นต่างดาว และศัตรู ซึ่งในแต่ละภาคต่างก็เชื่อได้ว่าแฟนๆสตาร์เทรค จะได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของวิวัฒนาการของเทคโนโลยีตั้งแต่อดีตจนถึงอนาคต อย่าพลาดชม!!
แพ็คภาพยนตร์ดังที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ รับชมกันแบบจุใจตลอดทั้งสัปดาห์ ในสุดยอดภาพยนตร์ที่นำมาได้ชมกันต่อเนื่องทั้ง 9 ภาค กับ “Star Trek 1 – 9” รับชมได้แล้ว – วันอังคารที่ 31 มกราคมนี้ เวลา 21.00น. ทางช่อง FOX Action Movies HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 138, 227)


แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com