TrueID

ปล่อยโฮ! ลูกสาวส้มเช้ง เกือบทำ บอล บ้านแตก ยูริ เดือดลุกกลางรายการ

ปล่อยโฮ! ลูกสาวส้มเช้ง เกือบทำ บอล บ้านแตก ยูริ เดือดลุกกลางรายการ
ข่าวสด
11 มี.ค. 64
192

เกิดอะไรขึ้นทะเลาะวงแตกกลางรายการ - ส้มเช้ง สามช่า พร้อม น้องหยก ลูกสาว ซึ่งตอนนี้สวยหุ่นดีมากๆ เพราะน้ำหนักลดไปเป็น 10 กิโลฯ ล่าสุด บุกไปบ้าน บอล เชิญยิ้ม พูดคุย พร้อม ยูริ ภรรยา คุยไปคุยมา บอล ปล่อยมุขหยอก น้องหยก รัวๆ จน หยก หันมาถามยูริว่าบอลเจ้าชู้ไหม ยูริ บอกทันทีว่าเจ้าชู้มาก

ถามว่ามีเรื่องผู้หญิงเยอะไหม อยู่กันมากี่ปี ยูริ เผยว่าอยู่กันมาขึ้นปีที่12 มีเรื่องเยอะๆช่วง5ปี ขนาดอีก 4 เดือนจะแต่งงาน จับได้ 7 คน ผู้หญิงจะมีความมั่นว่า แต่งงานไปเดี๋ยวฉันเอาอยู่ 2 ปีเอาอีกแล้ว ผู้ชายจะคิดว่าตัวเองแน่ แต่เราแน่กว่า สืบได้หมดยันทะเบียนราษฎร์ผู้หญิง

น้องหยก หันไปถามบอลตอนนี้สิ้นลายหรือยัง ยูริ รีบบอก “หนูก็ระวังนะลูก” บอล กล่าวว่า ชอบเด็กๆ น่ารัก ไม่ได้อะไรมากมาย เมียหันไปถามทันที “ไม่ได้อะไรมากมายทำไมท้องชนกันว่ะ ทำไมพี่น้องท้องชนกันได้ไง”

ตลกดัง บอกว่า ก็เล่นกัน คุยเล่น แหย่เล่น ไม่ได้จีบ แหย่กันไปแหย่กันมา ยูริ บอกอีกว่า ใช้อะไรแหย่ ไว้ใจไม่ได้ทุกวันนี้ยังไม่ไว้ใจเขาเลย บอล อธิบาย เราเป็นคนรู้ว่าจะคุยยังไงเข้าหาผู้ใหญ่ เข้าหาเด็กทำยังไง

ด้านน้องหยก รีบสวนว่า นี่แหละวิธีคนเจ้าชู้ บอล หันไปจับหัวน้องหยก พร้อมทั้งบอกว่า ไม่ใช่อย่างนั้น ขณะ ยูริ แอบเอาข้อศอกสะกิดบอล แต่บอลก็หันมาบอกว่าเล่นมุขกับน้อง หยก แซวว่าเดี๋ยวชาวเน็ตด่า บอล เลยจับหัวน้องหยกอีกรอบ ยูริ เตือนเดี๋ยวแม่ส้มด่านะ

บอล ยังถามน้องหยกอีกว่า สมมติถ้าไม่รู้จักกันแล้วมาจีบหยกอายุประมาณนี้ ไม่ใช่พี่บอล หยกบอกเลย “ไม่ชอบ ดูออกเจ้าชู้ มีผู้ชายเข้ามาอ่อย ทำมาใกล้ๆมาหยอดจะไม่ชอบเลย จะชอบคนนิ่งๆ และหนูชอบเข้าหาคนอื่นก่อน ไม่ชอบให้ใครมาเข้าหาก่อน”

ตลกดังยังชมน้องหยกอีกรัวๆว่า ดูหยกตั้งแต่ตอนอวบๆ หยกเป็นคนสวยน่ารักดี ยิ้มดูสดใส น่ารัก ขณะ ยูริ สะกิดบอลอีกรอบแล้วยิ้มให้บอล แต่บอลหันมาบอกเดี๋ยวก็ถีบไปโน่นมายิ้มให้ ด้านส้มเช้งถามบอลบ้างว่า ตอนนี้ยังมีไหม บอลคิดจะมีใครไหม ตลกดัง ตอบว่าไม่สามารถบอกได้ อย่างหยกน่ารัก ส้มเช้งถามอีกว่า แบบนี้ชอบไหม บอลบอกว่าชอบผู้หญิงอวบๆ เด็กกว่าหรือโตกว่าก็ได้ คุยแล้วรู้เรื่อง ซึ่ง หยก ก็ทำท่าพูดไม่รู้เรื่อง บอล ก็ยังบอกว่า “ก็น่ารักอีกแบบ”

ทำเอา ยูริ ภรรยาทนไม่ไหวเริ่มถามบอลด้วยน้ำเสียงไม่พอใจว่า “ทำไมต้องยกตัวอย่างน้องอะไรหนักหนา น้องก็อึดอัดเนี่ยยกตัวอย่างเกรงใจแม่ส้มบ้าง ยกตัวอย่างน้องหยกๆ มันเป็นอะไร” บอล เถียงว่าอยู่กันแค่นี้จะไปยกตัวอย่างคนอื่นเพื่อ

ยูริ บอกบอลอีกว่า ยกตัวอย่างแบบนี้มันน่าเกลียด รู้ไหม ยูสะกิดหลายรอบแล้ว มันน่าเกลียด แม่ส้มก็นั่งตรงนี้ มันทุเรศเกินป๊า ขณะที่ ส้มเช้ง รีบบอกว่า ไม่เป็นไรเดี๋ยวตัดออก ยูริ ยังย้ำอีก ว่า “มันไม่สมควรแม่ ยูรู้สันดานเขา สันดานมันเป็นแบบนี้”

ตลกดัง พยายามเถียงว่า นี่ถ่ายรายการอยู่ ยูริ ก็บอกว่ารู้ แต่ยกตัวอย่างคนอื่นก็ได้ที่ไม่ใช่น้องหยก ให้เกียรติแม่ส้มบ้าง บอล พยายามจะอธิบาย ขณะส้มเช้ง บอกอีกว่า บอลไม่ได้ชอบจริงๆ ยูริ ยังยืนยันว่า “น่าเกลียด น้องหยกยังเด็กอยู่ แก่จะตายห่ามาพูดแบบนี้ ฉันรู้สันดานแก มันไม่โอเค เข้าใจว่าน้องไม่คิดอะไรอยู่แล้ว”

ด้านบอลก็ยังยืนยันไม่ได้ทะลึ่งอะไรเลย ยูริ ก็โต้ว่าอันนี้ก้อร่อก้อติก น่าเกลียดสะกิดหลายรอบแล้วด้วย ก่อน ยูริ จะมีอาการเดือดลุกออกมาเลย พร้อมบอกว่า “ถ้าคิดว่าถูกก็ทำไป” พร้อมหันไปขอโทษส้มเช้ง บอกว่า “ถ่ายเขาต่อเลย ยูไม่เอาแล้ว”

ก่อนจะออกไปทะเลาะกันเสียงดัง จนวงแตก น้องหยกถึงกับหน้าตาตกใจหนัก เปรยว่าเรากลับกันก่อนไหม ขณะ ส้มเช้งขอไปคุยกับยูริก่อน

จากนั้นกลับมาจะถ่ายต่อ ยูริ นำขบวนร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ พร้อม น้องคิม ลูกสาวคนสุดท้องของส้มเช้ง ถือเค้กเข้ามา เซอร์ไพรส์ ทำ หยก ปล่อยโฮเลย บอกว่าหนูตกใจหมดเลย ด้าน บอล หัวเราะบอกคนคิดไม่ใช่น้านะลูก แม่ส้มลั่น “วงการบันเทิงอะเนอะ ฝึกไว้ลูกจะเข้าวงการนี้”

https://www.youtube.com/watch?v=WpIwHgsSa5w

ขอบคุณที่มา Somcheng3cha