รีเซต

แพนเค้ก ปลื้มทรูวิชั่นส์ ขนทัพช่องอินเตอร์เอาใจคอบันเทิง

แพนเค้ก ปลื้มทรูวิชั่นส์ ขนทัพช่องอินเตอร์เอาใจคอบันเทิง
Entertainment Report_1
25 มกราคม 2560 ( 12:00 )
876

ทำเอานางเอกสาว “แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์” ถึงกับเป็นปลื้ม เมื่อทรูวิชั่นส์เปิดช่องใหม่  ซึ่งนำรายการคุณภาพเอาใจคอบันเทิงโดยเฉพาะ พร้อมส่งตรงรายการพร้อมเสริ์ฟสู่หน้าจอทีวี  งานนี้เชื่อว่าทรูวิชั่นส์ขนทัพรายการมาให้คุณชมกันอีกเพียบ  ไม่ว่าจะเป็น รายการการทำอาหารจากสุดยอดเชฟดังระดับโลก นอกจากนี้ ยังมีช่องภาพยนตร์และซีรีส์จากค่ายดังระดับโลก


แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ กล่าวว่า “ ปกติ แพน กับคุณแม่อยู่ด้วยกันเกือบทุกวัน จึงมีความชอบรายการ  คล้ายๆกันค่ะ  ซึ่งถือว่าถูกใจเป็นอย่างมาก กับรายการทำอาหารจากสุดยอดเชฟดังระดับโลก ทางช่อง Food Network HD เป็นช่องที่รวบรวมเรื่องราวความสนุกในการทำอาหาร เทคนิคการปรุงอาหาร ที่มาพร้อมกับเชฟชั้นนำระดับโลก แพนติดตามชมเป็นประจำค่ะ กับรายการ “Iron Chef America” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 19.00 น. และรายการ “Barefoot Contessa”  ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 16.25 น.”

ส่วนช่องภาพยนตร์ที่ตรงใจสำหรับครอบครัว  ที่ทำให้เราได้อยู่รวมตัวกันตรงหน้าจอทีวีเป็นประจำ  ก็คงจะไม่พลาดกับช่องหนังระดับบล็อคบัสเตอร์ระดับคุณภาพจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก และภาพยนตร์ดังๆที่เรารู้จักกันดีกับช่อง “Paramount HD” ค่ะ  ถือว่าเป็นรายการไฮไลท์ของช่องที่น่าติดตามมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็น  Top Gun , Up In The   Air  และ  Mega Mind

ความบันเทิงระดับโลก ที่หาชมได้ที่ทรูวิชั่นส์เท่านั้น ด้วยสุดยอดช่องรายการที่ส่งตรงจากค่ายดัง ทั้ง 6 ช่อง อาทิ ช่อง  Warner TV HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 223) ,Paramount Channel HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 224 ),Sony Channel HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 225) , Fox Action Movies HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 227), Celestial Classic Movies HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 228), Food Network HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 342)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี  และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์  เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com