รีเซต

นัน-หงหยก AF10 รับคำท้าจากรุ่นพี่ เต๋า AF8 ทำ Ice Bucket challenge

นัน-หงหยก AF10 รับคำท้าจากรุ่นพี่ เต๋า AF8 ทำ Ice Bucket challenge
22 สิงหาคม 2557 ( 12:25 )
3.5K

          นัน-สุนันทา ยูรนิยม (AF10) และ หงหยก-จันษกร กิตติวัฒนาการ (AF10) นักแสดงจากละคร แสนดี เดอะซีรีย์โดย บริษัท แอ๊บโซลูทดราม่าทางช่อง True 4 U ได้รับคำท้าให้ทำIce Bucket challenge โดยฝ่าย นัน(AF10)รับคำท้าจาก น้องเนสท์ (AF9) ส่วนหงหยก ได้รับคำท้าจากรุ่นพี่ คือเต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ(AF8) ซึ่งเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557 เต๋าได้รับคำท้าดวลIce Bucket challengeจาก“ป้าแจ๋ว-ยุทธนา เลาพันธ์ไพบูลย์” ครูใหญ่แห่งบ้าน AF ไปเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนเต๋า…

  

          มาวันนี้ 21 ส.ค 2557 ถึงเวลาของน้องๆที่น่ารักของพี่เต๋าจะสานต่อภารกิจท้าความเย็นตามความต้องการของรุ่นพี่ท่ามกลางกลุ่มแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลามพร้อมเสียงเชียร์ โดยนักแสดงทั้ง3 เต๋า นัน และ หงหยก กำลังมีผลงานละครร่วมกันในเรื่อง แสนดี เดอะซีรี่ย์ ทางช่อง True 4 U ที่พร้อมใกล้จะออกสู่สายตาของประชาชนและแฟนคลับในเร็วๆนี้ส่วนภารกิจในวันนี้ นัน และ หงหยก ได้กล่าวเสริมว่า “กิจกรรมที่ได้ทำถือ เป็นการทำบุญที่ได้ความสนุก ได้ความแข็งแกร่ง และได้ความเย็นจับใจไปพร้อมๆกัน แต่ก็สู้..!! เพื่อที่อย่างน้อยก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการได้ช่วยทำบุญกับมูลนิธิโรคพันธุกรรมแอลเอสดี (LSD) รักษาโรค กล้ามเนื้ออ่อนแรง…เพราะผู้ป่วยจริงๆจะมีความทรมานที่ยาวนานมากกว่าเวลาเราที่โดนน้ำแข็งเย็นๆราดตัวเพียงชั่วไม่นานหลายเท่าตัวมันเทียบกันไม่ได้จริงๆ”ถือเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีความคิดดีและความสามารถครบถ้วนจริงๆ

           เพื่อให้กิจกรรมแพร่หลายบุญต่อไป ทั้ง นัน-สุนันทา ยูรนิยม (AF10)จึงส่งคำท้าต่อไปยังเพื่อนๆ พี่ๆ ที่สนิทอีกหลายท่าน เช่น สต๊อป เดอะสตาร์,พี่ต้น ,น้องมุก (AF10),น้องแอปเปิ้ล, ครูบิ๊ก (ครูสอนร้องเพลง)ส่วน หงหยก-จันษกร กิตติวัฒนาการ (AF10) ขอท้า ไปถึง ไอซ์ (AF9), เชน ธนา,แนน จิรา (AF10) งานนี้ได้บุญกันไปถ้วนหน้า…

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety