รีเซต

ผ่องจริงแม่คุณ! ส่องพ่อคนดังกับลูกคนสวย สดใสขนาดนี้ ไม่หวงใช่มั้ยพ่อ!?

ผ่องจริงแม่คุณ! ส่องพ่อคนดังกับลูกคนสวย สดใสขนาดนี้ ไม่หวงใช่มั้ยพ่อ!?
Entertainment Report_2
5 ธันวาคม 2563 ( 07:50 )
8.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

 ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่พ่อเท่านั้นที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง มีชื่อเสียงโด่งดัง ทั้งเป็นดารา นักร้อง นักมวย ตลก พระเอก พ่อทุกคนห่วงลูกทั้งนั้น และเรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นหลายคน ทั้งรูปร่างหน้าตา และความสามารถ เทียบชั้นนางเอกได้เลยทีเดียว แต่ว่าคุณพ่อคนดังจะหวงมั้ย นั่นอีกเรื่อง แต่ละคนสดใสไม่เบาเลยทีเดียว วันพ่อปีนี้ แอบไปส่องพ่อคนดัง กับลูกสาวคนสวยกันหน่อยดีกว่า น่ารักกันทุกคนเลย 

 

 

1. "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" กับ ลูกสาวคนสวย "มาย ยุรริษา ภมรมนตรี" พ่อลูกสายหล่อสวย ที่ต้องบอกว่า ลูกสาวคนเล็กของแซมนี่สวยบาดตาทีเดียว เรียนจบปริญญาตรีแล้ว ช่วยคุ๊พ่อทำงานได้แลวจ้า สวยไม่เบา

 

แซม ยุรนันท์ กับ  มาย ยุรริษา ลูกสาวคนเล็กแสนสวย


2. "สมรักษ์ คำสิงห์" คุณพ่อคนดัง อดีตนักมวยโอลิมปิกที่หันหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว มีลูกสาวคนโต "น้องเบสท์ รักษ์วนีย์" หรือ "เบสท์ คำสิงห์" ที่ทำรายการยูทูป เป็นขวัญใจชาวเน็ต ด้วยหน้าตาสะสวยและทำคอนเทนต์ออกมาโดนใจ ทำให้เบสท์เริ่มเป็นที่รู้จักและหาเงิน ให้คุณพ่อสมรักษ์ภูมิใจได้เพียบเลยทีเดียว และล่าสุด เป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง "คุณชายใหญ่" ของ "หม่ำ จ๊กมก" อีกด้วย 

สมรักษ์ คำสิงห์ กับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวย 

เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของสมรักษ์ 


  3. "พีท ทองเจือ" คุณพ่อพระเอกที่ยังคงมีงานแสดงต่อเนื่องกับลูกสาว ทั้ง "น้องเซย่า" และ "น้องมิย่า" ต้องบอกว่าเลี้ยงลูกแบบเป็นเพื่อน ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น สวยไม่เบา สำหรับลูกสาวบ้านนี้ แถมคุณพ่อยังวัยรุ่นมากอีกด้วย 

พีท ทองเจือ กับ น้องเซย่า ลูกสาว 

 

น้องเซย่า น้องมิย่า ลูกสาวของพีท  ทองเจือ 


4. "จอนนี่ แอนโฟเน" อดีตนายแบบและอดีตพระเอกชื่อดัง กับลูกสาวคนสวย "จีน จิรชยา แอนโฟเน" ไม่ได้เข้าวงการบันเทิง แต่บอกเลยว่าความสวยและดวงตาเป็นประกายมาก งดงามไม่แพ้ใคร ลูกสาวบ้านนี้ตาคมมาก แถมคุณพ่อยังหล่อเฟี้ยวอีกด้วย

จอนนี่ แอนโฟเน่ กับ  จีน จิรชยา ลูกสาวคนสวยของพ่อ

5. "เจ เจตริน วรรธนะสิน" พ่อลูกของทั้งสามเจ้าและ "เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง" สวยและเรียนจบแล้วสดใสมากเช่นกัน เจด้าพึ่งจะเปิดตัวว่ามีเพื่อนชายคนสนิทแล้ว ความสวยและความสดใส บอกเลยว่าเป็นดาราได้สบาย

เจ เจตริน กับ  เจด้า จิดาริน ลูกสาว 

6.  "ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์" ดารารุ่นใหญ่ ฝีมือดี ลูกสาวคนสวย "หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์" เรียนจบที่เศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สวยและสดใสมาก 

ปู อนุวัฒน์ กับ หยดน้ำ นัดดาภรณ์

 

7. "เท่ง เถิดเทิง" ตลกชื่อดัง มีลูกสาวคนสุดท้องอย่าง "พลอย มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ"  เรียนจบชั้นมัธยมแล้ว ฝันอยากเข้าวงการบันเทิง ทำรายการทางยูทูปมีรายได้อยู่แล้ว แต่ต้องรอดูว่าเส้นทางบันเทิงของพลอย จะเดินตามรอยคุณพ่อมาอย่างไร แต่โตเป็นสาวแล้วจ้า 

เท่ง เถิดเทิง กับ น้องพลอย มงกุฎเพชร ลูกสาวคนเล็ก 

พลอย มงกุฎเพชร ลูกสาวของ เท่ง เถิดเทิง 

8. "ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร" กับลูกสาวคนสวย "จินนี่ จุฑาภัค จรรยาธนากร" โตไวมาก เรียกว่าจากสาวน้อยในวันนั้น เป็นสาวแล้วในวันนี้ แถมหมวยน่ารักอีกด้วย ไม่รู้ว่าพ่อหวงหรือเปล่าน้า แต่ที่แน่ ๆ สวยไม่เบาเลย

ใหญ่ ฝันดี กับ  จินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวคนโตแสนสวย

จินนี่ จุฑาภัค ลูกสาวใหญ่ ฝันดี 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mineyurarisa , sam_yuranunt , bestkamsing , seya_thongchua , johnny_anfone , pooanuwatt , yodnamnivatvongs , teng_mala , ploypabloya , fundee.j , jinnyyjtp