รีเซต

ฟินออนไลน์!! ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานกำลังดีใน คู่แค้นแสนรัก Zoom Meet &Greet สุดฉ่ำใจ

ฟินออนไลน์!! ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานกำลังดีใน คู่แค้นแสนรัก Zoom Meet &Greet สุดฉ่ำใจ
Entertainment Report_3
13 มีนาคม 2564 ( 16:48 )
279

ข่าวบันเทิงวันนี้

ละครกำลังมาแรงโดนใจแฟน ๆ เหล่านักแสดงนำจากละครฮอต คู่แค้นแสนรัก ก็ขอรวมตัว นำทีมด้วย ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ คู่พระนางที่แท็กทีมเพื่อนนักแสดง นัท อติรุจ สิงหอำพล, ใจบัว  ฮิดดิง, เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ร่วมด้วยหนุ่มน้อยสุดน่ารัก น้องแพนเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  มาร่วมกิจกรรม คู่แค้นแสนรัก Zoom Meet & Greet  ทักทายแฟน ๆ ผ่านทาง  Facebook Live Fanpage :Ch7HD และ Ch7HD Dramasociety หรือ ทาง YouTube : Ch7HD 

 ไมค์-มุกดา เสิร์ฟซีนหวานกำลังดีใน คู่แค้นแสนรัก Zoom Meet &Greet สุดฉ่ำใจ

ก่อนเข้าสู่บรรยากาศการไลฟ์ ก็เป็นเวลาของ 35 ผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกผ่าน Facebook Fanpage : Ch7HD และได้เข้าร่วมกิจกรรม Exclusive คุยกับนักแสดงผ่านระบบ Zoom โดยทุกคนต่างยิ้มชื่นใจ เพราะได้พูดคุยกับนักแสดงอย่างเป็นกันเอง แถมยังได้ลุ้นร่วมเล่นเกมพร้อมลุ้นรับของสุดพิเศษกันด้วย หลังจากผ่านพ้นบรรยากาศการ Meet & Greet แบบ Zoom ไปแล้ว ทีมนักแสดงก็พร้อมจัดเต็มต่อกับการไลฟ์ ที่งานนี้รวมตัวกันจัดเต็มทั้งที บรรยากาศการพูดคุยแบบสด ๆ เลยคึกคักเป็นเป็นพิเศษ แถมแฟน ๆ ยังฟินไปกับความน่ารักของเหล่าพระนางและทีมนักแสดง ที่พูดคุยตอบคำถามสนุกสนาน พร้อมยังรวมตัวกันเต้นท่าพลิกล็อค โชว์แฟน ๆ และชวนให้ร่วมสนุกกิจกรรม #พลิกล็อคchallenge โพสต์เต้นเพลงพลิกล็อค ในแอปพลิเคชัน TikTok ไปด้วยกัน เพราะงานนี้จะหมดเขตร่วมสนุก 28 มีนาคมนี้ แล้ว เรียกว่าปิดท้ายไลฟ์กันด้วยความสุขแบบไม่ต้องสืบกันเลยทีเดียว โดย ไมค์ ขอเป็นตัวแทนทีมนักแสดง คู่แค้นแสนรัก เผยถึงความรู้สึกว่า...

“แม้ช่วงนี้เราอาจยังไม่เจอกันแบบใกล้ชิด แต่เราก็มาเจอกันทางโซเชียลแทน ซึ่งความใกล้ชิดมีเหมือนเดิม เพราะคอมเมนท์ต่าง ๆ ที่ทุกคนพิมพ์เข้ามาพูดคุย เราพยายามอ่านและตอบให้มากที่สุด ต้องขอขอบคุณจริง ๆ ที่ทุกคนคิดถึงกัน  ดีใจที่ทุกคนคิดถึงและมาพูดคุยกับเราเยอะมาก และก็ดีใจกับ 35 ผู้โชคดีที่ได้คุยกับพวกเราผ่านระบบ Zoom ด้วย เพราะพวกคุณพิเศษจริง ๆ ที่ได้เจอกับพวกเรา แบบใกล้ชิด ตอนนี้ในละครเหมือนว่าคู่แค้นอย่างสงกรานต์กับอิงดาวเริ่มมีพลิกล็อคในความรู้สึกกันไปมา อยากที่จะเปิดใจแต่ก็กล้า ๆ กลัว ๆ  ก็อยากให้แฟน ๆ ส่งกำลังใจเชียร์ความรักของสงกรานต์และอิงดาวทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35” 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :