รีเซต

เปิดไทม์ไลน์ ดีเจมะตูม หลังติดโควิด-19 พบปาร์ตี้วันเกิดโรงแรมดัง เดินห้าง จัดรายการบันเทิง!

เปิดไทม์ไลน์ ดีเจมะตูม หลังติดโควิด-19 พบปาร์ตี้วันเกิดโรงแรมดัง เดินห้าง จัดรายการบันเทิง!
Entertainment Report_2
21 มกราคม 2564 ( 09:43 )
420

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาแล้ว เช็คเลย! ไทม์ไลน์ (Timeline) "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ดีเจชื่อดัง ติดโควิด-19 ซึ่งไทม์ไลน์พบไปหลายสถานที่ ทั้งถ่ายทำรายการ ปาร์ตี้วันเกิดโรงแรมดัง ห้างดัง และร้านอาหารหลายที่  เจ้าตัวขอโทษที่ทำให้ทุกคนได้รับผลผระทบ ย้ำไม่มีอาการมาก่อน

 

 

น้ำตาคลอแจ้งอาการตัวเองติด โควิด-19 ผ่านไอจีส่วนตัว และเข้ารักษาตัวเรียบร้อยแล้ว สำหรับดีเจมะตูม โพสต์ลงไอจีส่วนตัวพร้อมแคปชั่น พร้อมไทม์ไลน์ว่า... ทางมะตูมไม่นิ่งนอนใจที่จะรับผิดชอบต่อส่วนรวม จึงได้ขออนุญาตเปิดเผย Timeline เบื้องต้น มะตูมได้แจ้งเพื่อนร่วมงานและทางทีมงานที่ได้ร่วมงานกันในวันที่มีความเสี่ยงแล้ว โดยมะตูมเจอเพื่อนที่ติดเชื้อวันที่ 9 มกราคมโดยไม่มีอาการใดๆ และทราบอีกทีวันที่ 18 มกราคม เพื่อนมะตูมได้โทรมาแจ้งว่าพบเชื้อ จึงรีบไปตรวจและแจ้งผลกับทุกคน มะตูมรู้สึกผิดและเสียใจมากที่นำความเสี่ยงมาให้ทุกคน จึงอยากขอโทษเพื่อน ๆ ร่วมงาน และทุกคนที่มีส่วนในครั้งนี้ด้วยครับ...

ไทม์ไลน์ขอดีเจมะตูม หลังติดโควิด-19 

 

ซึ่งไทม์ไลน์ต่าง ๆ มีตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค. 2564 โรงแรมดัง ห้างดัง และอัดรายการบันเทิงหลายรายการ ภายหลังโพสต์ไทม์ไลน์ดังกล่าว เจ้าตัวขอโทษและรู้สึกผิดที่ทำให้เพื่อนในวงการเดือดร้อน ซึ่งมีเพื่อนดาราเข้ามาแสดงความเป็นห่วงและขอให้หายไว ๆ จำนวนมาก

 

ดีจะมะตูมกับคุณแม่ในงานปาร์ตี้วันเกิดโรงแรมดัง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา dj_matoom