รีเซต

พลังรักเหนียวแน่น! แฟนคลับฉลองให้ กลัฟ คณาวุฒิ ยอดฟลอโล่วไอจีทะลุ 2.3 ล้าน

พลังรักเหนียวแน่น! แฟนคลับฉลองให้ กลัฟ คณาวุฒิ ยอดฟลอโล่วไอจีทะลุ 2.3 ล้าน
Jeaneration
14 เมษายน 2564 ( 09:30 )
687

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกได้ว่าออร่าของผู้ชายคนนี้ยังมีอิทธิพลแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่หลังจากที่เซ็นสัญญาเข้าสู่สังกัดใต้ชายคาช่อง 3 ไปล่าสุด แฟนคลับก็ยังคงรวมพลังให้การสนับสนุนเขาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็ได้ฉลองอีกครั้งกับยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมที่ทะลุ 2.3 ล้าน ในช่วงเช้าวันนี้ (14 เม.ย.)

สำรวจกระแสเทรนด์ฮิตในโซเชียลมีเดียช่วงเช้าที่ผ่านมา แน่นอนจะต้องพบเห็น #2จุด3ล้านสาดรักให้น้องกลัฟ ที่แฟนคลับติดเอาไว้เฉลิมฉลองให้กับ หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ อีกครั้ง หลังจากที่พบว่ายอดผู้ติดตามในไอจีของเขามีคนฟลอโล่วมากกว่า 2.3 ล้านคนทั่วโลกแล้ว โดยที่แฮชแท็กดังกล่าวไม่ได้แค่รับความนิยมในเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังพบว่าติดขึ้นเทรนดในหลายๆ ประเทศด้วย ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย, เวียดนาม, ฮ่องกง หรือข้ามฝั่งทวีปไปถึง เปรู ก็มีแฟนๆ ซัพพอร์ตอยู่ไม่น้อย

เอาเป็นว่า...หลังจากนี้ก็ต้องน่าจับตาต่อไปว่า ผลงานชิ้นแรกภายใต้สังกัดนักแสดงช่อง 3 ของ กลัฟ คณาวุฒิ จะออกมาในรูปแบบบทบาทไหน ได้ร่วมงานกับผู้จัดเจ้าไหน และประกบคู่กับนักแสดงคนใด ยังเป็นเซอร์ไพรส์ที่แฟนๆ กำลังเฝ้ารอผลงานใหม่ๆ ของพ่อหนุ่มคนนี้ที่คาดว่าปีนี้น่าจะได้เห็นข่าวคราวออกมาอย่างแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา @gulfkanawut

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี