รีเซต

ชาวเอเชียเตรียมตัว! เปิดออดิชั่นรอบแรก Asia’s Got Talent ซีซั่น 2 ผู้ชนะคนต่อไปอาจเป็นคุณ!

ชาวเอเชียเตรียมตัว! เปิดออดิชั่นรอบแรก Asia’s Got Talent ซีซั่น 2 ผู้ชนะคนต่อไปอาจเป็นคุณ!
Thanyaporn Tan
10 เมษายน 2560 ( 18:42 )
775

AXN (ทรูวิชั่นส์ช่อง 336) ช่องรายการโทรทัศน์ที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำในการผลิตรายการบันเทิงจะเริ่มปฏิบัติการค้นหาดาวดวงใหม่ที่จะโด่งดังระดับโลกจากทวีปเอเชียในวันที่ 10 เมษายนนี้ โดยเริ่มจากการออดิชั่นออนไลน์รอบแรกของ Asia’s Got Talent ที่ทุกคนรอคอย รายการต่อเนื่องที่มียอดจำนวนผู้ชมทะลุเป้าแบบถล่มทลายจากซีซั่นแรกที่ผู้ชนะเลิศจากประเทศฟิลิปปินส์คือกลุ่ม El Gamma Penumbra ที่ได้โชว์ความสามารถเล่นละครเงาอันน่าทึ่งเป็นที่ตื่นตาตื่นใจและได้รับการยอมรับว่าเป็นที่สุดของผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด และได้คว้ารางวัลเงินสด 100,000 ดอลล่าร์สหรัฐกลับบ้าน ซีซั่นนี้จะเป็นอีกครั้งที่รายการจะนำชาวเอเชียมารวมตัวกันเพื่อแสดงความสามารถและเฉลิมฉลองความงดงามของศิลปะการแสดงที่ไม่แบ่งแยกภาษา วัฒนธรรมและสัญชาติ


“Asia’s Got Talent คือหนึ่งในรายการแข่งขันความสามารถพิเศษที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก และเราอยากให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมโดยไม่เกี่ยงว่าเพศอะไรหรืออายุเท่าไหร่ แต่เวทีนี้เป็นเวทีสำหรับคนที่มีความฝันขอให้คว้าโอกาสเพื่อก้าวเข้ามาแสดงตนและความสามารถของตัวเองให้โลกได้เห็น หลังจากที่เราได้เปิดตัวรายการในซีซั่นแรกบนช่อง AXN และได้เห็นความสามารถอันน่าทึ่งจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 ประเทศ Asia’s Got Talent ก็ได้ขึ้นนำเป็นรายการอันดับต้นๆสำหรับการค้นหาความสามารถพิเศษและดาวดวงใหม่ในทวีปนี้” คุณเวอร์จิเนีย ลิม รองประธานกรรมการอาวุโส และผู้บริหารด้านเนื้อหา การผลิต และการตลาด ของ Sony Pictures Television Networks ทวีปเอเชียกล่าวในการสัมภาษณ์


สำหรับผู้ที่สนใจเข้าประกวดสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent เพื่อกรอกใบสมัครและส่งคลิปวีดีโอของตนเองเข้าประกวดในรอบออดิชั่นโดยสิ่งที่จะต้องมีคือ การแนะนำการแสดงโดยย่อ ต่อด้วยคลิปการแสดงจริง และทั้งหมดนี้จะต้องไม่ยาวเกิน 2 นาที นอกจากการออดิชั่นออนไลน์ ทาง AXN ก็วางแผนที่จะเปิดการออดิชั่นตามเมืองใหญ่ต่างๆในทวีปเอเชียในช่วงเดือนต่อไป สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามวันที่ เวลา และสถานที่ในการเปิดออดิชั่นเหล่านี้สามารถติดตามได้ทางช่อง AXN (ทรูวิชั่นส์ช่อง 336) หรือทางโซเชี่ยลมีเดีย @AXNAsia และทางเว็บไซต์

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi