รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 20-26 มี.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 20-26 มี.ค. 66
Jeaneration
19 มีนาคม 2566 ( 13:30 )
256

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 20-26 มีนาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

และในสัปดาห์นี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ดี ทั้งหนัง ทั้งละคร และซีรีส์มาให้ติดตามกันอีกเช่นเคย และนี่คือที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนที่ทรูไอดี บอกได้เลยว่า...ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  • 2 ซีรีส์เกาหลี..อยากแนะนำ

เริ่มด้วยความฟินแบบเต็มขั้นกับซีรีส์โรแมนซ์กลิ่นวาย ที่ส่งตรงมาจากเกาหลี พร้อมเซอร์วิสแฟน ๆ ทรูไอดีแบบจิกหมอนกับ "A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน" มาติดตามดูพัฒนาการความสัมพันธ์ระหว่าง อีดายอล กับ โจแทฮยอน พวกเขาจะเปิดหัวใจเรียนรู้อะไรซึ่งกันและกันอีก ติดตามกับตอนที่ 3 กับ 4 ในวันที่ 22 และ 23 มีนาคมนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. รับชมได้ทั้งรูปแบบซับไทยหรือพากย์ไทย คลิกดูที่นี่

และมาตามติดกันต่อกับภารกิจการรักษาของคุณหมอพุง กับซีซั่นใหม่ของ "Poong, The Joseon Psychiatrist Season 2 ยูเซพุง ยอดจิตแพทย์โชซอน ซีซั่น 2" จิตแพทย์ที่ประจำอยู่สำนักวังหลวง ที่มาทำหน้าที่รักษาชาวบ้านทั้งร่างกายและสภาพจิตใจของพวกเขาทั่วราชอาณาจักร ติดตามรับชมซีซั่นใหม่ได้ทุกตอน ในวันที่ 26 มีนาคมนี้  รับชมได้ทั้งรูปแบบซับไทยหรือพากย์ไทย คลิกดูที่นี่

  • อนิเมะสุดมันส์..อารมณ์ยังปะทุ!

กำลังเดือดดาลได้ที่กับอนิเมะยอดฮิต ที่เป็นขวัญใจของคออนิเมะทั้งหลาย เพราะนี่คือ "Black Clover ซีซั่น 3" ที่ยังคงเสิร์ฟตอนใหม่ ๆ อัปเดตให้รับชมต่อเนื่อง ทุก ๆ วันเสาร์-อาทิตย์ของทุกสัปดาห์ ในสัปดาห์มาติดตามกันต่อกับตอนที่ 29 กับ 30 ที่กำลังจะเข้าสู่ครึ่งหลังของซีซั่น ความเข้มข้นกำลังทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ ห้ามพลาด! คลิกดูที่นี่

  • ละครไทยพาเพลิน..ห้ามพลาด!

ต่อกันด้วยละครไทยที่ต้องติดตามแบบห้ามกะพริบตา กับละครกลิ่นอายไซไฟโรแมนซ์ "UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?" มาตามหาปริศนาว่าแฟนสาวคนเก่าหายไปไหน และคนที่ยืนอยู่ตรงนี้..เป็นใครกันกับ "นนน กรภัทร์" สามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี กับตอนที่ 3 ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ คลิกดูที่นี่

มาฟินและเชือดเฉือนกับละครรสแซ่บ..เพลงเพราะ "เพลงรักรอยแค้น" กับการรับบทเป็นพระเอกจอแก้วเต็มตัวครั้งแรกของ "เบิ้ล ปทุมราช" แพคคู่กับนางเอกน้องใหม่ “ใบหม่อน กิตติยา” ติดตามบชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ทรูไอดี ติดตามตอนใหม่ ตอนที่ 7-10 ในสัปดาห์นี้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี คลิกดูที่นี่

  • จอห์น วิค บู๊หนัก..ไม่เคยพัก!

มาอุ่นเครื่องกับความบู๊จัดหนัก..แบบไม่มีพักกับตำนานการล้างแค้นของเขาผู้นี้ 'จอห์น วิค' กับแอคชั่นฉบับไตรภาค เตรียมพร้อมไปสู่ John Wick: Chapter 4 ที่กำลังจะลงโรงฉายในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ทรูไอดีจัดให้ครบไตรภาค กับทั้ง 3 ภาค ไม่ว่าจะเป็น John Wick , John Wick: Chapter 2 และ John Wick: Chapter 3 - Parabellum ต้องไล่ตามดูให้ครบทุกภาค!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa