รีเซต

‘ลิซ่า’ และครอบครัว!! อวยพรคริสต์มาสและปีใหม่แฟนๆ ชาวไทย

‘ลิซ่า’ และครอบครัว!! อวยพรคริสต์มาสและปีใหม่แฟนๆ ชาวไทย
TNN ช่อง16
23 ธันวาคม 2564 ( 13:53 )
180

ถัดจากส่งภาพคุณพ่ออาจารย์เชฟฉลองลอยกระทงกับเหล่าน้องโฮ่งมาให้แฟนๆ ยิ้มตามก่อนหน้านี้ ล่าสุด “คุณแม่จิตทิพย์ มโนบาล” หรือ “จิตทิพย์ บรอยช์ไวเลอร์” (Chitthip Bruschweiler) ผู้เป็นมารดาของ “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล”  (Lisa) สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK พร้อมด้วย “คุณพ่อมาร์โค บรอยช์ไวเลอร์ ” (Marco Bruschweiler) ซึ่งอย่างที่แฟนๆ ทราบกันว่าเป็นอาจารย์เชฟชาวสวิส 


ก็ได้มีโพสต์ภาพคู่พร้อมกับเหล่าน้องโฮ่งคู่ใจอีกครั้ง เพื่อร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ผ่านข้อความสั้นๆ แต่ได้ใจแฟนๆ ว่า “ขอพรให้ทุกๆ ท่าน มีความสุขกายสบายใจ ตลอดไปนะคะ”  งานนี้ทำเอาแฟนๆ ผู้ติดตามทั้ง ลิซ่า และตัวคุณแม่เองแห่เข้ามากดไลค์กันยกใหญ่ นำโดย “เดียร์น่า ฟลีโป” นางเอกคนดังผู้เป็นพี่สาวคนสนิทของ “ลิซ่า” นั่นเอง


ภาพจาก: IG chittipbruschweiler

ภาพจาก: IG chittipbruschweiler


ในส่วนของ “ลิซ่า BLACKPINK” เองล่าสุด ก็ได้โพสต์ภาพอิริยาบถสบายๆ พร้อมหมวกขนปุยกันหนาวสีอ่อนที่ทำเอาแฟนๆ แห่เข้าไปกดไลค์กดเลิฟกันมากกว่า 9 ล้านครั้ง สะท้อนถึงความนิยมในตัวเธอคนนี้ได้เป็นอย่างดี 


โดยล่าสุดจำนวนผู้ติดตามทาง IG ของ “ลิซ่า” นั้นเกิน 70 ล้านครั้งอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้แฮชแท็กชื่อ #lisa ยังเป็นหนึ่งในสิบแฮชแท็กเกี่ยวกับวงการบันเทิงที่มีคนทวีตมากที่สุดในปีนี้ของไทย ไม่นับรวมกับที่เธอเพิ่งเป็นคนไทยหนึ่งเดียวในโผ 100 รายชื่อคนดังเอเชียที่ถูกสืบค้นมากสุดทาง “กูเกิล” (Google) ปีนี้ โดยชื่อ “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล” นั้นถูกเซิร์ชมากที่สุดในลำดับที่ 5 เลยทีเดียว


ภาพจาก: IG lalalalisa_m

ภาพจาก: IG lalalalisa_m