รีเซต

ซุปตาร์เกาหลี ฮัม อึนจอง T-ara เปิดตัว ซีรี่ย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย ออ ตอก เค?! What Should I do!?

ซุปตาร์เกาหลี ฮัม อึนจอง T-ara เปิดตัว ซีรี่ย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย ออ ตอก เค?! What Should I do!?
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2559 ( 12:28 )
1.7K
ชวนแฟนคลับถือฤกษ์ดี เปิดตัว ซีรี่ย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย ออ ตอก เค?! What Should I do!? เตรียมส่งความสุขบน LineTV ตอนแรกในวันที่  9 กรกฎาคม 2559 เวลา 19.00 น. โดยได้ นางเอกเกาหลี ฮัม อึนจอง หนึ่งในนักร้อง วง T-ara และมีนักแสดงสมทบ อย่าง มินจุน(คิม มินจุน), บอส (ภัทรณัฎฐ์ ปินใจ)
นอกจากนั้น ฮัม อึนจอง วงทีอาร่า (T-ara) ขอเก็บความสุขในครั้งนี้ ด้วยการเปิดตัว พ็อกเก็ต บุ๊ค Smile เป็นการเขียน พ็อกเก็ต บุ๊ค เล่มแรกในชีวิตของเธอ โดยควงแขนเพื่อนศิลปิน ปาร์ค จียอน และ ปาร์ค ฮโยมิน มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษภายในงาน เรียกว่าได้ทั้ง รอยยิ้มและความสุขกันทั่วหน้า
ภายในงานเปิดตัวซีรี่ย์ ออ ตอก เค?! What Should I do!? ถือเป็นฤกษ์ดีเปิดตัว Line LIVE ครั้งแรกในประเทศไทย โดยทำการถ่ายทอดสดผ่านทาง LineTV ให้แฟนคลับได้ดูกันสด ๆ ให้ได้อิน ได้ฟินไปพร้อมกับคนอื่น ๆ ในโรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ถนนรางน้ำ โดยครั้งนี้จะได้เห็นถึงความใกล้ชิดแบบเป็นกันเองของศิลปินเกาหลี และศิลปินไทยอีกด้วย
ออ ตอก เค?! What Should I do!? เป็นซีรี่ย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย ที่ได้ซุปตาร์เกาหลี มาถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นไทย โดยได้นักแสดงเกาหลีอย่าง ฮัม อึนจอง หนึ่งในนักร้อง วง T-ara มาร่วมแสดง และได้นักแสดงไทยอารมณ์ดี อย่าง ซาร่า AF (ซาร่า โฮเล่อร์), มินจุน (คิม มินจุน), บอส (ภัทรณัฎฐ์ ปินใจ)
เป็นเรื่องราวการท่องเที่ยวของซุปตาร์เกาหลี ในแบบฉบับคนเดินดินธรรมดา ได้เรียนรู้และเปิดโลกกว้าง ที่ชาวต่างชาติหรือแม้กระทั่งคนไทยเองอาจยังไม่เคยได้สัมผัส การเดินทางเริ่มต้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยเจ้าถิ่นสุดฮา ซาร่า โฮเล่อร์ และก๊วนเพื่อนที่มาสร้างสีสันให้การเดินทางครั้งนี้สนุกและครบรส นอกจากนั้น “ออ ตอก เค?! What Should I do!? เป็นซีรีย์เรียลลิตี้ ที่อยากนำเสนอให้คนทั่วโลกได้เห็นความสวยงามของเมืองไทยในรูปแบบซีรีย์เรียลลิตี้เรื่องแรกที่ได้นางเอกต่างชาติมาร่วมแสดง
แต่ละสัปดาห์เราจะได้เห็นภารกิจที่แตกต่างกันไป ซึ่งรับรองว่าภารกิจทุกครั้งที่ ฮัม อึนจอง และเพื่อน ๆ ได้ร่วมกันทำในแต่ละครั้ง จะได้เห็นความน่ารัก ความสดใส ที่ไม่เคยเห็นซุปตาร์เกาหลี คนไหนทำมาก่อนแน่นอน ภาพที่นำเสนอออกมาจะเป็นสื่อกลางที่ทำให้ชาวไทยและชาวต่างชาติหันมาหลงรักประเทศไทยขึ้นมาทันที
คุณพนิดา บวรวาณิชย์ ผู้บริหารบริษัท เฟฮู อินฟินิตี้ เผยว่า หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ ฮัม อึนจอง หนึ่งในนักร้อง วง T-ara ในภาพยนตร์เรื่องแรก MICRO LOVE แล้ว เกิดความประทับใจในตัว ฮัม อึนจอง จึงได้ชวนมาร่วมทำโปรเจคใหม่ ซีรี่ย์เรียลลิตี้ “ออ ตอก เค?! What Should I do!?”
โดยส่วนตัวอยากให้ชาวต่างชาติได้เห็นวัฒนธรรมที่สวยงามและ วีถีชีวิตของเมืองไทย ที่อาจไม่เคยได้เห็นอย่างใกล้ชิด อาจจะเห็นจากการพูดปากต่อปาก หรือจากการมาท่องเที่ยวแค่เพียงไม่กี่วันแล้วกลับไป แต่ครั้งนี้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจะได้เห็นอีกแง่มุม ที่สวยงาม ผ่านทางซีรี่ย์เรียลลิตี้ “ออ ตอก เค?! What Should I do!?” และได้เห็นผ่านความน่ารักและสดใสของนักแสดงสาวชาวเกาหลี ฮัม อึนจอง
ในส่วนของ นักแสดงเกาหลีอย่าง ฮัม อึนจอง หนึ่งในนักร้อง วง T-ara  หลังจากได้มาร่วมงานกับคนไทย ทั้งภาพยนตร์ MICRO LOVE จนตัดสินใจมาเล่น ซีรี่ย์เรียลลิตี้ “ออ ตอก เค?! What Should I do!?” เธอได้เปิดใจว่า
 ได้สัมผัสความเป็นไทยอย่างชัดเจน ชอบวัฒนธรรมของคนไทย ได้เรียนรู้วิถีชีวิตความเป็นไทย ชอบเสื้อผ้าของคนไทย ชอบอาหารที่เธอพูดได้เต็มปากว่ารสชาติอร่อยมาก ชอบรอยยิ้มของคนไทย รวมถึงการไหว้ที่สวยงาม แถมยังบอกด้วยว่า เธอหลงรักเมืองไทยเข้าให้แล้ว แถมยังอยากให้เมืองไทยเป็นประเทศที่ 2 รองจากเกาหลีอีกด้วย การได้มาร่วมแสดง ซีรีย์เรียลลิตี้ ออ ตอก เค?! What Should I do!? ในครั้งนี้ เธออยากให้ชาวต่างชาติได้เห็นถึงความสวยงามของเมืองไทย ที่เธอได้สัมผัสจากการใช้ชีวิตเอง ที่แตกต่างจากเมื่อก่อน  หลงรักประเทศไทยเห็นความสวยงาม
 ถึงขนาดที่ว่า นักแสดงสาวซุปตาร์เกาหลี อย่าง ฮัม อึนจอง ทำพ๊อตเกตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต ใช้ชื่อ Smile โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน ภาพถ่ายที่เธอประทับใจ ในเมืองไทย ความรู้สึกต่าง ๆ ที่มีในรูปภาพที่เธอได้บันทึกไว้ตลอดเวลา เรียบเรียงออกมาเป็นถ้อยคำที่สวยงาม และเพื่อเป็นการขอบคุณกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นที่ได้มอบให้กับเธอ ผ่าน พ็อกเก็ต บุ๊ค Smile ตีพิมพ์ 3 ภาษาในเล่มเดียว (ไทย อังกฤษ เกาหลี) ภายในงานยังแอบชวนเพื่อนสนิทใน วง T-ara ปาร์ค จียอน และปาร์ค ฮโยมิน มาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย
ติดตาม ซีรีย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย ออ ตอก เค?!  What should i do? ผ่านทาง Line TV ทุกวันเสาร์ เวลา 19:00น. เริ่มตอนแรก วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 หรือ สามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/whatshouldidotv