รีเซต

งามไม่มีตก! นาตาลี เกลโบวา นางงามจักรวาลลูกหนึ่ง สวยเซี๊ยะ ตึงเป๊ะ ในวัย 36

งามไม่มีตก! นาตาลี เกลโบวา นางงามจักรวาลลูกหนึ่ง สวยเซี๊ยะ ตึงเป๊ะ ในวัย 36
Entertainment Report_2
19 มกราคม 2561 ( 11:28 )
11.7K

สวยไม่สร่าง! สำหรับ “นาตาลี เกลโบวา” นางงามจักรวาล ปี 2005 ที่ประกวดในประเทศไทย อดีตภรรยาของนักเทนนิส ชื่อดัง “บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์” หลังเลิกรากัน นาตาลี แต่งงานใหม่กับแฟนชาวฝรั่งชื่อ “ดีน เคลลี่ เจอาร์” มีลูกสาว 1 ขวบเศษ ชื่อน้องมายา แต่ที่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยคือ ความงามของนาตาลี อายุ 36 แล้วแต่หุ่นเซี๊ยะ ตึงเป๊ะ ลองแอบส่องกันดูว่าเธอช่างเป็นคุณแม่สายนางงามที่สวยมากที่สุดคนหนึ่งทีเดียว

นอกจากไปกลับเมืองไทยเป็นว่าเล่นเพราะมีธุรกิจอยู่ที่นี่ นาตาลีจะพาลูกและสามีท่องเที่ยว ครอบครัวสุขสันต์และมีความฟินกันทุกวัน แถมลูกน้อยน้องมายา ยังน่ารักน่าชังอีกต่างหาก ซึ่งมีอายุได้ 1 ขวบ แล้ว ประกวดนางงามจักรวาลที่บ้านเราใน ปี 2548 และเธอรักและชื่นชอบประเทศไทยจนหลายคนแทบจะรวมเธอเป็นนางงามของไทยไปแล้ว แอบส่องอินสตาแกรมของนาตาลี บอกคำเดียวว่าความสวยสง่าและรูปร่างหน้าตายังไม่ต่างไปจากการประกวดเมื่อ 12 ปีที่แล้วแต่อย่างใด 36แล้ว มีลูกแล้วหุ่นยังเป๊ะ เรียกว่าดูแลรูปร่างได้ดีสุดๆ คุณแม่ยังแจ่มอยู่เลยค่ะคุณ!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม natalieglebova

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID