ใครเอ่ย?! เพจดัง โพสต์ ข้อความเก่า เหมี่ยว ปวันรัตน์ แฉพฤติกรรมนักแสดงดังไม่มีวินัย

ใครเอ่ย?! เพจดัง โพสต์ ข้อความเก่า เหมี่ยว ปวันรัตน์ แฉพฤติกรรมนักแสดงดังไม่มีวินัย
Entertainment Report_1
18 ธ.ค. 62
4.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

นักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ ที่นอกจากงานแสดงในหน้าจอแล้ว เธอยังรับหน้าที่ผู้กำกับในละครหลายเรื่องอีกด้วย ล่าสุดกำกับละครเรื่องเขาวานให้หนูเป็นสายลับที่เพิ่งออนแอร์ตอนจบไปก่อน โดยมีพระเอก-นางเอก เป็น เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, เก้า สุภัสสรา ธนชาต ที่โกยเรตติ้งไปให้ช่อง 3 อยู่ในตอนนี้ แต่ล่าสุดเพจดัง ฉันคือ..ตัวประกอบ ได้นำข้อความของ เหมี่ยว ปวันรัตน์ ที่เคยขึ้นบนเฟซบุ๊ก แฉพฤติกรรมนักแสดงดังไม่มีวินัย ยิ่งอ่านยิ่งสงสัย หมายถึงใครในวงการบันเทิง

 

เหมี่ยว ปวันรัตน์ แฉพฤติกรรมนักแสดงดังไม่มีวินัย

 


“ในกองถ่าย...เราจะเจอ นักแสดงที่
- ได้บทไปแล้วไม่ท่อง ไม่อ่าน ไม่เอามา
- มาสาย แล้วบอกว่ารถติด แต่คนที่มาทางเดียวกันไม่ติด
- ไม่ชอบเสื้อผ้า อยากใส่ชุดคนอื่น ชุดคนอื่นสวยกว่า คาร์แรกเตอร์ตัวละครเป็นไงไม่สน ไม่รู้ เพราะไม่อ่านบท อยากแต่งตัวสวยๆ หล่อๆ
- ตีความบทแบบเอาตัวเองเป็นหลัก ถ้าตัวละครทำอะไรขัดกับนิสัยตัวเอง จะไม่เล่น บอกว่ามันขัดๆ ไม่เชื่อ ขอแก้บท
- ตอนซ้อม ซ้อมไม่เต็ม พูดบทผ่านๆ ไม่เดิน ไม่นั่งจริง บอกว่าพอเอาจริงค่อยทำ พอเอาจริงทำไม่ได้ เพราะซ้อมลวกๆ ก็เทคแล้วเทคอีก
- พอเทคมากๆ เหนื่อย บอกผู้กำกับว่า อีดิตได้ป่ะ อีดิตตรงนี้เลยได้ป่ะ... ทำไมไม่อีดิต เขาอยากตอบว่า อีดิตไม่ได้ เพราะเล่นห่วยทั้งซีน
- มีธุระยุ่งทุกวันถ่ายละคร ไปธนาคาร ไปหาหมอ ไปเจาะสิว หมาอ้วกต้องเฝ้าหมา
- ขอกลับเร็ว ให้รีบถ่ายซีนตัวเองก่อน ทีมงานต้องย้ายไฟย้ายกล้องเซ็ตให้ใหม่ แต่พอถ่ายเสร็จคุยต่อไม่เห็นมันไปไหน จนเลิกกอง
แต่เขาและเธอเหล่านี้มักจะโด่งดัง ฟู่ฟ่า มีงานมากมาย แต่ที่มีวินัย ตรงเวลา ศึกษาบท จะเงียบๆ นั่งรอให้ถึงคิวตัวเอง และท่องบทไป”

 

 

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากเพจดังกล่าวโพสต์ไม่นาน ก็มีคอมเมนต์ ออกมาตอบโต้ทันทีว่า นี้เป็นข่าวเก่า ที่ถูกพูดถึงเมื่อตอน ปี 2557 ซ฿่งข้อความดังกล่าวเหมี่ยว ปวันรัตน์ได้ขึ้นมานานแล้ว