รีเซต

ดีเจก๊อง ขับเก๋งอัดเสาไฟฟ้าตรงข้ามศาลอาญาเสียชีวิตคาที่

ดีเจก๊อง ขับเก๋งอัดเสาไฟฟ้าตรงข้ามศาลอาญาเสียชีวิตคาที่
TNN ช่อง16
24 กันยายน 2563 ( 12:28 )
576

วันนี้( 24 ก.ย.63) ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋ง ชนเสาไฟฟ้าแรงสูง บริเวณประตูรั้วของสถานีไฟฟ้าย่อย จันทรเกษม ตรงข้ามศาลอาญา รัชดา

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบว่าเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่มีหม้อแปลงขนาดใหญ่ หักตั้งแต่ช่วงกลางต้นและบริเวณโค่นต้นหลุดออกมาจากฐาน รวมถึงแผงเหล็กกั้นก็ได้รับความเสียหายจากแรงปะทะห่างไปประมาณ 30-35 เมตร ตรงบริเวณเกาะกลางถนน พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ ทะเบียน 2 กง 7786 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพังเสียหายทั้งคัน ชิ้นส่วนแตกกระจายเต็มพื้นถนน ภายในรถพบเข็มวัดรอบเครื่องค้างอยู่ที่ 5,000 รอบ ส่วนเข็มความเร็วทะลุ 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอรรณพ อายุ 33 ปี หรือ ดีเจก๊อง ภายในรถพบบัตรสภาสถาปนิกที่ตกอยู่ ถุงลมนิรภัยทำงานทั้งฝั่งคนขับและข้างที่นั่งคนขับ ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานเบื้องต้นผู้ขับขี่คาดขับรถมาด้วยความเร็วสูงแล้วเกิดเสียหลักพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าแรงกระแทกทำให้ผู้ขับขี่กระเด็นไปอยู่เบาะหลัง เนื่องจากไม่คาดเข็มขัดนิรภัย


ทันทีที่เพื่อนของผู้เสียชีวิตรู้ข่าวได้เดินทางมาที่ สน.พหลโยธิน เพื่อดูผู้เสียชีวิตทำให้บางคนเมื่อเห็นถึงกับเป็นลมล้มลงไปกองกับเพื่อน จากการสอบถามพบว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งเดินทางออกมาจากร้านสถานบันเทิงกำลังจะไปเปิดเพลงต่อที่ร้านสถานบันเทิงย่านสุขุม 

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เปิดเผยว่า ขณะที่เข้าเวรทำหน้าที่ตามปกติช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงหม้อแปลงไฟฟ้าที่อยู่ด้านหน้าระเบิด และไฟฟ้าดับทั้งหมดจึงออกมาดูพบว่า เป็นอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูงและมีผู้เสียชีวิต ในจุดนี้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยล่าสุดเพิ่งเกิดอุบัติเหตุไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาคาดว่าน่าจะเป็นตัวตายตัวแทน 


จากการตรวจสอบประวัติจากหน้าเฟซบุ๊คของผู้เสียชีวิตที่ใช้ชื่อว่า “Annop Poonsripattana” มีอาชีพเป็นดีเจในสถานบันเทิงต่างๆรวมทั้งเคยเป็นผู้เข้าร่วมสมัครรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ เมื่อปี 2558

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า จุดที่เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตมาแล้ว 4 ราย แบ่งเป็น วันที่ 16 กันยายน รถกระบะสีดำเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ,วันที่ 19 กันยายน. รถกระบะสีฟ้า พุ่งชนเสาไฟฟ้าเช่นเดียวกัน แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ แม่และลูกเสียชีวิต และครั้งล่าสุดคือ ดีเจหนุ่ม ขับรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำผู้เสียชีวิตไปส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ รอให้ญาติมาติดต่อรับศพต่อไป 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE