ถูกใจเจ๊! เจนนิเฟอร์ คิ้ม คุยเปิดอก ตงตง หนุ่มฮอตโชว์ซิกซ์แพ็กแน่นเต็มตา!

ถูกใจเจ๊! เจนนิเฟอร์ คิ้ม คุยเปิดอก ตงตง หนุ่มฮอตโชว์ซิกซ์แพ็กแน่นเต็มตา!
Entertainment Report_2
6 พ.ค. 64
341

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอต ที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ สำหรับ "ตงตง กฤษกร กนกธร" ที่ล่าสุดถูกตัวแม่อย่าง "เจ๊คิ้ม" หรือ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" คว้าตัวมาพูดคุยกันแบบหมดเปลือก เพื่อแฟนๆ รายการ "เจ๊คิ้มกินรอบวง" งานนี้เจ๊คิ้มประเดิมด้วยการพูดคุยกับหนุ่มตงตง ถึงเรื่องราวตั้งแต่สมัยที่เข้ามาประกวด เวที “เดอะสตาร์” ปี 12 จนได้มาเล่นซิทคอม , ละครหลายต่อหลายเรื่อง จนมาถึงบท “พลายงาม” หรือ “จมื่นไวยวรนาถ” ในละครเรื่องดัง “วันทอง” ที่จบไปพร้อมกับคำถามคาใจ ของคนทั้งประเทศ 

 

 

“ทำไม๊ ทำไม ...พระไวยไม่หายตัว !! ไปช่วยแม่” อยากรู้ว่าคำตอบของตงตง จะออกมาเป็นเยี่ยงไร? ต้องตามมาฟังกันเอง แต่ที่ทำเอาตงตงถึงกับเขินจนเหงื่อแตก เมื่อเจ๊คิ้มยกให้ตงตงเป็นเจ้าพ่อในการโชว์ซิกซ์แพ็กคนนึงของประเทศ พร้อมขอให้เจ้าตัวถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กให้แฟน ๆ และทีมงานดูเป็นขวัญตา เพื่อพิสูจน์ว่างานนี้ของแท้ หรือ รีทัช? ทำเอาหนุ่มตงตงชั่งใจอยู่นาน กว่าจะยอมถอดเสื้อโชว์ แถมเจ้าตัวก็สารภาพว่า “เหตุผลที่เห็นผมถอดเสื้ออยู่บ่อย ๆ เป็นเพราะช่วงที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเล ไปดำน้ำด้วย ซึ่งเมื่อเวลาเราไปทะเล เราก็อยากใช้ชีวิตชิลๆ เดินถอดเสื้อ เล่นน้ำ อยากเปียก อยากแห้งตอนไหน ก็ได้เลยตามใจเรา และด้วยองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ทั้งท้องฟ้า น้ำทะเลที่มันสวยมาก ๆ ผมก็เดินถอดเสื้อ ถ่ายรูปเล่นไปเรื่อย ภาพที่ออกมาก็เลยกลายเป็นว่า เราโชว์ซิกซ์แพ็ก ซึ่งหลัง ๆ ก็จะมีคนขอให้ผมโชว์ซิกซ์แพ็กให้ดูเยอะมาก ๆ เพจต่างๆ ก็หยิบเอาไปเขียนข่าวถึง ผมต้องขอขอบคุณทุกๆ สื่อด้วยนะครับ"

 

 

จากนั้นเจ๊คิ้มก็ไม่พลาด ถามถึงประเด็น ที่หนุ่มตงตง กล้ากระตุกหนวดเสือไปจีบ น้องเบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของนักมวยชื่อดัง สมรักษ์ คำสิงห์ จนหลายคนเป็นห่วงกลัวตงตงถูกชก... สุดท้ายหนุ่มตงตง จะตอบคำถามนี้กับเจ๊คิ้มยังไง? ต้องตามชม แต่ที่แน่ๆ ตลอดเวลาที่ถ่ายทำเทปนี้ เจ๊คิ้มบอกได้คำเดียวว่า “เข้าใจแล้วว่าทำไมสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง ถึงได้พร้อมใจละลายไปกับเด็กคนนี้ เพราะด้วยแววตา และรอยยิ้มที่จริงใจ กับทุกสิ่งที่ตงตงเป็นนั่นแหละ คือเสน่ห์ของเธอ” งานนี้ทำเอาหนุ่มตงตงถึงกับยิ้มปลื้มที่แม่คิ้มเอ่ยปากชื่นชมด้วยความเอ็นดู ตามชมความหล่อ น่ารัก พร้อมชมซิกซ์แพ็กแบบไม่มีการตัดต่อ ของพระเอกโอโม่สุดฮอต “ตงตง กฤษกร” ที่เจ๊คิ้ม การันตีว่าเด็ด!! ได้ในรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” วันจันทร์ที่ 10 พ.ค. นี้ เวลา 18.00 น. ทาง FACEBOOK เจ๊คิ้มกินรอบวง และ YouTube :Scenario & Rachadalai

 

 

 

 

 

 

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี