รีเซต

พิม เขินหน้าแดง แพ้ทางกล้ามปู ต๊อบ ในละคร สุดแต่ใจจะไขว่คว้า

พิม เขินหน้าแดง แพ้ทางกล้ามปู ต๊อบ ในละคร สุดแต่ใจจะไขว่คว้า
19 พฤศจิกายน 2558 ( 15:09 )
7K

          พักเบรคซีนดราม่า ในละคร “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาดูฉากเลิฟซีนของ พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ กับ ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง กันบ้าง รุ่นใหญ่ขนาดนี้เบื้องหลังจะเร่าร้อนขนาดไหน ต้องตามไปชมกัน

          เป็นฉากที่ น้าแก้ว(พิมพ์พรรณ) กำลังจะลุกจากที่นอน ดิว(ต๊อบ) เห็นรีบคว้ามือไว้ไม่ให้ไป ดิวคว้าตัวมากอดซุกไซร้ซอกคอ น้าแก้วพยายามผลักออกเพราะกลัว แรม(เซลิน่า เฟียซ) จะมาเห็นเข้า แต่ดิวก็พยายามกอดรัดฟัดแน่นขึ้นมากกว่าเดิม ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสุดหรู ย่านรามอินทรา 117 เบื้องหน้าหลายคนคงคิดว่าทั้งพิมและต๊อบดูท่าจะชิวกับฉากเลิฟซีนเล็กๆ แบบนี้ แต่ไม่เลย โดยเฉพาะสาวพิมดูจากหน้าแล้วเหมือนจะกังวล พิมบอกว่ากลัวคนหุ่นล่ำๆ มาก แพ้กล้ามปู อยู่ใกล้ทีไรขนลุกตลอดเวลา เลยขอหลบมุมไปท่องบทดีกว่า ส่วนทางด้านหนุ่มต๊อบชิวหรือไม่ชิวไม่รู้ เพราะมัวแต่เซลฟี่รูปตัวเอง ต๊อบบอกว่าเซลฟี่ไปให้แฟนดูก่อนว่าถ่ายฉากเลิฟซีน กลัวมีปัญหา เมื่อต๊อบขอเคลียร์กับคนทางบ้านเรียบร้อย สาวพิมขอถ่ายจริงเลยล่ะกัน จะได้เสร็จเร็วๆ เมื่อขอมา ผู้กำกับฯ เบิร์ด ภูมิภัทร เลยจัดให้ กล้องพร้อม

          พิมจะลุกจากที่นอน ต๊อบไม่ยอม ดึงตัวพิมเข้ามากอด ซุกไซ้ตามคอ กำลังจะไปได้สวย สาวพิมดันหลุดขำออกมาซะนี่ แถมหน้าแดงก่ำเห็นชัดเจนว่าเขิน หนุ่มต๊อบเลยแกล้งกลับพยายามสบตา สาวพิมก็เลยเขินเข้าไปอีก พิมขอทำใจสักพัก เมื่อพิมพร้อมก็ถ่ายต่อ ต๊อบรุกหนักซุกไซ้ซอกคอเป็นปลาไหล พิมพยายามผลักแต่สู้แรงไม่ได้ ต๊อบนัวจัดหนัก จนพิมถึงกับอารมณ์เสีย สั่งให้ต๊อบหยุด กลัวเซลิน่าจะเข้ามาเห็น ต๊อบเลยต้องหยุดแบบอารมณ์ค้าง

          ติดตามฉากนี้ได้ในวันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน นี้ เวลา 08.00/13.25/19.45 น. ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี