รีเซต

ทีมโทนี่ เตรียมสะใจ!! รถเมล์ เจอ เต๋า ตบฉาดใหญ่

ทีมโทนี่ เตรียมสะใจ!! รถเมล์ เจอ เต๋า ตบฉาดใหญ่
fluker_tvs
10 กรกฎาคม 2559 ( 15:00 )
2.2K

หอบผ้าหอบผ่อนหนีพระเอกแสนดีโทนี่ รากแก่น ไปอยู่กับพ่อหม้ายสายเปย์อย่างเต๋า-สมชาย จนถูกแฟนๆ ละคร “ลายหงส์” ช่อง GMM25 ด่ากันทั้งบ้านทั้งเมือง แต่ชีวิตดันไม่สวยหรูอย่างที่หวังซะแล้ว เพราะรถเมล์ถูกขังอยู่ในกรงทอง แถมยังโดนหนุ่มเต๋าใช้กำลังตบตีจนอ่วม งานนี้ทีมโทนี่เตรียมสะใจกันเลยทีเดียว

เป็นฉาก วันชาติ (เต๋า-สมชาย) รู้ว่า หนึ่งหรัด (รถมล์) แอบไปถ่ายโฆษณากับอานนท์ (ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ทำให้วันชาติโกรธมากอาละวาดตบตี จนหนึ่งหรัดเก็บเสื้อผ้าจะหนีกลับบ้าน แต่ก็ถูกวันชาติขู่จะฆ่าทิ้ง ทำเอาหนึ่งหรัดกลัวมาก

ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงแรมโฮเทลมิวส์ ถ.หลังสวน ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียก เต๋า, รถเมล์ มาซักซ้อมคิวบู๊ต่อบทอันยาวเหยียดกันก่อน ฉากบู๊ๆ ตบตีแบบนี้หนุ่มเต๋าจะถนัด เพราะเล่นมาเยอะแล้ว แต่รถเมล์ที่เพิ่งเข้าฉากถูกซ้อมเป็นครั้งแรกก็ออกอาการหวาดเสียว ดีที่เต๋าคอยสอนคิวให้ พอรถเมล์คล่องคิวแล้วก็ถ่ายจริงทันที เริ่มที่ รถเมล์นั่งรอเต๋าอยู่ที่โซฟา พอเต๋าเข้ามาเห็นหน้ารถเมล์ก็ตะโกนถามเสียงดังด้วยความโมโหว่า รถเมล์แอบไปทำอะไรมา เค้ารู้หมดแล้ว ทำเอารถเมล์สะดุ้งด้วยความกลัว ร้องไห้ออกมาด้วยความอัดอั้นบอกเต๋าว่าตนไม่ใช่สัตว์เลี้ยง ที่จะถูกเต๋าขังไว้ในคอนโดไม่ให้ไปไหน แต่ก็ถูกเต๋าสวนกลับว่ารถเมล์เป็นแค่ตุ๊กตาที่อยากจะเอาไว้ตั้งโชว์เท่านั้น รถเมล์ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องอะไร ถูกว่าขนาดนี้ทำเอารถเมล์หมดความอดทนประกาศลั่นว่าจะไม่อยู่กับเต๋าอีกแล้ว พูดจบรถเมล์ก็เดินไปลากกระเป๋าที่เก็บเสื้อผ้าเตรียมไว้จะออกจากห้อง แต่ถูกเต๋ากระชากตัวกลับมาแล้วเงื้อมือตบหน้ารถเมล์ฉาดใหญ่ จนรถเมล์ทรุดลงกับพื้น แต่เต๋ายังไม่ยอมหยุดจิกคอรถเมล์ขึ้นมาชี้หน้าขู่ว่าไม่ให้รถเมล์ไปไหนทั้งนั้น ทำเอารถเมล์ร้องไห้น้ำตาไหลพรากด้วยความกลัวสุดขีด

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ลายหงส์” คืนวันอังคารที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่