รีเซต

ด้วยรักและคิดถึง แอนนา ทำดีอุทิศบุญให้ แตงโม ครบรอบ 1 เดือนการจากไป

ด้วยรักและคิดถึง แอนนา ทำดีอุทิศบุญให้ แตงโม ครบรอบ 1 เดือนการจากไป
ข่าวสด
24 มีนาคม 2565 ( 11:54 )
83

ด้วยรักและคิดถึง แอนนา เพื่อนรัก ทำดีอุทิศบุญให้ แตงโม ครบรอบ 1 เดือนการจากไป

ด้วยรักและคิดถึง แอนนา - ด้วยรักและคิดถึง แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ กับการจากไปครบ 1 เดือน เพื่อนรักที่สนิทกันยาวนานกว่า 20 ปี อย่าง แอนนา ได้นำรายได้ทั้งหมดจากการออกรายการเล่าเรื่องของแตงโม นำไปทำบุญซื้อโลงเย็น เพื่อถวาย ให้ศาลา 5 วัดบัวขวัญ จังหวัดนนทบุรี เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโม หลังเสร็จสิ้นพิธีไว้อาลัย

หลังจากนั้น แอนนา ก็มีความตั้งใจซื้อรถกู้ภัย หรือ รถพยาบาลมือสอง ในสภาพที่พร้อมใช้งาน เพื่อนำไปบริจาคให้กับหน่วยงานที่ขาดรถในการรับส่งผู้ที่เดือดร้อน โดยรถคันนี้จะสกรีนชื่อแตงโม ติดไว้ที่รถ เป็นความตั้งใจว่าหากรถคันนี้ออกไปช่วยเหลือใคร จะได้มีคนนึกถึงดาราสาวสวยที่ชื่อ แตงโม ภัทรธิดา

ทั้งนี้ แอนนา ก็ได้โพสต์รูปภาพส่งมอบรถกู้ภัย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “รับมอบรถเรียบร้อย พรุ่งนี้ส่งต่อทำเป็นรถกู้ภัยรออีก 2 สัปดาห์ ที่ บ้านโป่ง ไฟไซเรน ร้านนี้คนแนะนำเยอะมาก ขอบคุณเจ้าของรถที่ลดราคาให้พิเศษมากๆ รถคันนี้จะสกรีนรูปและชื่อ โม ส่วนจะมอบให้หน่วยงานใดขอปรึกษากันก่อนนะคะ #ไม่มีการรับบริจาคใดๆนะคะเพื่อป้องกันมิจฉาชีพแอบอ้าง”

ล่าสุด(24 มี.ค.) แอนนา ได้โพสต์รูปภาพรูปแตงโม ในวันครบรอบการจากไป 1 เดือน ด้วยความรัก และคิดถึง พร้อมเขียนความในใจสั้นๆ ว่า “วันนี้ครบ 1 เดือน บ่ายนี้จะไปสร้างกุศลอุทิศให้เธอนะ” ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตต่างส่งสติ๊กเกอร์หัวใจให้กับแตงโม รวมถึงอนุโมทนาบุญร่วมกับแอนนา ทั้งยังมีคอมเมนต์ขอให้การจากไปของแตงโม พบสาเหตุการเสียชีวิตที่โปร่งใส และคดีไม่นิ่งเงียบ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แอนนา