รีเซต

เคลลี่ - ตั๊ก โชว์ลีลาบู๊ดุเดือด ไม่มีใครยอมใครใน ตะพดโลกันตร์

เคลลี่ - ตั๊ก โชว์ลีลาบู๊ดุเดือด ไม่มีใครยอมใครใน ตะพดโลกันตร์
30 ตุลาคม 2558 ( 11:39 )
3.9K


เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “ตะพดโลกันตร์” เมื่อ “พันเทพ” (ตั๊ก-นภัสกร เอมมิตร) ฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้และเข้าไปอยู่ในร่างของ “เมฆ” (เคลลี่ – ธนะพัฒน์) เพราะต้องการแย่งไม้ตะพดมาครอบครอง แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่าย เพราะ “เมฆ” พยายามและหาทุกวิถีทาง เพื่อกลับเข้าร่างตัวเองให้ได้เหมือนเดิม วันนี้ทีมข่าวขอเก็บภาพเบื้องหลังของฉากนี้มาฝาก 

โดยตอนนี้เป็นฉากที่ วิญญานของ “เมฆ” (เคลลี่-ธนะพัฒน์) อยู่ในร่าง “พันเทพ” (ตั๊ก-นภัสกร มิตรเอม) และพยายามดึงวิญญาณของตัวเองออกมาจากร่าง “พันเทพ” ให้ได้ หลังจากที่ดึงวิญญาณออกมาจากร่าง “พันเทพ” ได้แล้ว วิญญาณของ “พันเทพ” ก็เข้ามา ทำให้วิญญาณของทั้งคู่ต่อสู้กัน


สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ เคลลี่ และ ตั๊ก ต้องโชว์ลีลาบู๊กันดุเด็ดเผ็ดมัน เรียกได้ว่าเป็นมวยถูกคู่สุดๆ เพราะเป็นหนุ่มนักบู๊ทั้งคู่ พอเคลลี่กับตั๊กรู้ว่ามีบู๊กัน ทั้งคู่ก็เริ่มซ้อมคิวกันทันที โดยมีครูสอนท่าทางแอ็คชั่นมาแนะนำอย่างใกล้ชิด หลังจากที่ซ้อมคิวกันเสร็จผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริง  ตั๊กเข้าไปในห้องและเห็นวิญญาณของเคลลี่หลุดออกมาจากร่างของตั๊ก ตั๊กก็รีบเข้าไปจัดการกับเคลลี่ ต่อยซ้าย ขวา ฟาดหางจระเข้ ด้านเคลลี่ก็ไม่ยอมแพ้ สวนหมัดต่อยกลับเช่นกัน เรียกได้ว่าบู๊กันอย่างดุเดือดและมันสุดๆ ดูไปลุ้นไปแน่นอน เพราะขนาดทีมงานในกองยังลุ้นกันเลยว่าใครกันน้าจะชนะ  


บู๊กันสนั่นแบบนี้ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ ใครเชียร์ใครก็ไปลุ้นกัน ส่วน “เมฆ” จะได้กลับเข้าร่างเดิมของตัวเองหรือเปล่า ติดตามชมกันได้ในละครเรื่อง “ตะพดโลกันตร์” ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่