รีเซต

10 ตัวท็อปดารา ทั้งซ่า ทั้งซี้ด เปิดแล้วเจิดแน่ ต้องเรียกแม่ให้สมฐานะ!

10 ตัวท็อปดารา ทั้งซ่า ทั้งซี้ด เปิดแล้วเจิดแน่ ต้องเรียกแม่ให้สมฐานะ!
Entertainment Report_2
22 พฤษภาคม 2561 ( 17:35 )
40.8K

ในวงการบันเทิงสมัยก่อน จะมีแต่นางร้าย นางงาม และ นางแบบ ที่กล้าออกมาเผยรูปร่างในชุดว่ายน้ำหรือในชุดออกกำลังกาย แต่ในปัจจุบันแวดวงบันเทิงเปลี่ยนไป เพราะนางเอก นางร้าย ก็อวดได้ไม่แตกต่างกัน อวดหุ่นกันเป็นล่ำเป็นสัน ดาราสาวซุปตาร์ทั้ง 10 คนนี้ ถ้าได้เปิดแล้วรับรองได้ว่าเจิดแน่นอน! ไม่ว้าวอย่ามาเรียกว่า “แม่” ลองไปส่องดูซิมีใครกันบ้าง

1. “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ตัวแม่ที่ไปแช่ทะเลมัลดีฟส์ เตรียมไว้หลายชุด ใส่จริงได้ไม่ถึง 10 แต่ละชุดของแม่ บอกเลยว่าอวดเนื้อหนังมังสา ตัวแม่ความเซ็กซี่ เปิดทั้งที มีหรือจะผิดหวัง แฟนๆในไอจี คุ้มสุดคุ้มในช่วงที่อั้มไปมัลดีฟส์กับแก๊งเพื่อน

2. “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” นางร้ายสายแซ่บ ที่ยอมรับว่าอัปไซส์มาเล็กน้อย เริ่มปรากฏการณ์อวดเซ็กซี่ถี่ยิบ แล้วก็ให้ว้าวได้ทุกครั้ง กับสีผม สีผิวแทนๆ ที่เจ้าตัวชอบอย่างมาก ออกกำลังกายอย่างหนัก และได้หุ่นที่แสนจะสมบูรณ์แบบ ความมั่นใจจึงมาเต็มๆ สำหรับยิปซี

 

3. “กวาง เดอะเฟซ” หรือ “วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” โสดแล้วโปรแซ่บ หลังเลิกรากับ “โจอี้บอย” ก็แซ่บสะท้านดีจัง ผิวขาวใสบวกกับท่าโพสสุดสะโอดสะองบอกเลย ขาวอมชมพู น่าดูยิ่งนัก เรื่องรักอาจจะไม่เวิร์ก แต่เรื่องหุ่นของนางเวิร์กมากเจ้าค่ะ

 

4. “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ยอมใจในความขาวและใส โสดมาแล้ว 2 เดือน แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับความเซ็กซี่ที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งดำน้ำ ทั้งในฟิตเนส บอกเลยว่า แซ่บถี่ๆ แม่คนดีก็งานดีเหลือเกิน ใสๆ ใครก็ชอบ

5. “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” เป็นสายออกกำลังกายอย่างหนัก ตั้งแต่ยุคแรกๆ หุ่นดีไม่แพ้ใคร และถ้าจะใส่ชุดว่ายน้ำแล้วล่ะก็ ไปรยาเฉิดฉายและไม่ทำให้ผิดหวัง ว้าวทุกชุด! รักก็ดี หุ่นก็ดี เที่ยวทะเลกับแฟนหนุ่ม อวดหุ่นแต่ละที มีซี้ด!

 

6. “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ด็อกเตอร์สุดฮอต โสดอีกด้วย เรียกว่าฮอต ทั้งหุ่น ทั้งงาน อวดทีไรก็ยิ้มได้สบาย เพราะดูแลหุ่น คุมอาหาร เข้าฟิตเนสเป็นประจำ ดังนั้นเวลาอวดชุดว่ายน้ำที ดร.จ๋าคนนี้จึงแซ่บไม่แพ้ใคร

7. “เอมี่ มรกต กิตติสาระ” ไม่เสียยี่ห้อนางงาม เพราะอวดทุกครั้ง ก็ไม่มีผิดหวัง เผ็ดร้อนมากมาย แต่งงานแล้วแต่ยังไม่มีทายาท แต่หุ่นเอมี่ โอ้โห! บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ว้าว! ทุกครั้งทั้งคนทั้งชุด จะทูพีซ วันพีซ เอมี่แซ่บกรีดลึกทุกอณู

8. “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” นางร้ายขาวจั๊วะคนนี้ มาแรงแซงโค้งอีกเช่นกัน ถ้าหยิบชุดว่ายน้ำไปทะเล รับรองได้ว่าไม่มีผิดหวัง ผิวพรรณ รูปร่าง ใสปิ๊ง หุ่นดี งานดี รักก็ดี นางร้ายคนนี้ แซ่บทั้งหุ่นทั้งงานเลยจ้า

9. “โม อมีนา พินิจ” นางร้ายช่อง 7 ผู้มีหุ่นเด็ดอีกคน อวดทีไรมีใจสั่น แม้จะมีคนในดวงใจแล้ว แต่ก็ทำให้หัวใจหนุ่มๆ หรือสาวหล่อปั่นป่วนได้เช่นกัน กับออร่าริมทะเล ที่นางร้ายหน้าใส แจกจ่ายให้กับพวกเรา

10. “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” แม่ของน้องเป่าเปา ลูกหนึ่งก็อึ้งได้ ถ้าจะใส่ให้ว้าว แม่ก็เว้าสูงจนว้าวได้ไม่แพ้ดาราสาวๆเช่นเดียวกัน ถึงตัวจะเล็ก แต่ความสดใสและความกล้า แม่กิ๊บใส่เต็ม ใส่ชุดว่ายน้ำครั้งไหน ซี้ดใจทุกครั้ง!

ของมันต้องมี เซ็กซีแต่ละที ก็ต้องมี ว้าว! ให้สมค่าการรอคอย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aum_patchrapa , gypsykeerati , gwangoamsinn , gracekanklao , prayalundberg , vj_ja , aimeemorakot , duearisara , mo_amena , gggubgib36

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID