รีเซต

ฤกษ์งามยามดี "แนท เอวิตรา" คลอดลูกชายคนที่ 2 วันที่ 8 เดือน 8 เวลา 8 โมง 8 นาที

ฤกษ์งามยามดี "แนท เอวิตรา" คลอดลูกชายคนที่ 2 วันที่ 8 เดือน 8 เวลา 8 โมง 8 นาที
TNN ช่อง16
9 สิงหาคม 2565 ( 13:28 )
211

ถือเป็นฤกษ์งามยามดีหลังอดีตนางเอกหน้าหวาน "แนท เอวิตรา" ได้ฤกษ์คลอดลูกชายคนที่ 2 โดยลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 8 เดือน 8 เวลา 8 โมง 8 นาที  พร้อมอวดโฉมหน้าเบบี๋ตัวน้อย โดยระบุข้อความที่เล่าวินาทีเตรียมคลอดลูกชายคนที่ 2 ว่า 

Welcome to a whole new world.A new fantastic point of view วางแผนจะคลอดธรรมชาติ เลยต้องอดทนรอคอยไม่รู้ว่าเวลาสำคัญจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่แล้ว พอเข้าสู่ช่วงวัน flash sale เพิ่งเข้านอนไปได้ไม่กี่ชั่วโมง ก็มีอาการน้ำเดิน 

 

ภาพจาก IG nat_evitra

ภาพจาก IG nat_evitra

 

สะดุ้งรีบลุกจากเตียง เรียกสามีให้เปิดไฟเป็นการใหญ่ โนอาห์ก็พลอยตกใจ ตะโกนทั่วห้องว่า “แม่ฉี่ราดๆๆ” ต้องหันไปบอกว่า “ไม่ใช่นะครับ แต่ว่าน้อง Noel กำลังจะคลอด” (อ่านว่า-โนเอล-เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่าคริสต์มาส เพราะเริ่มรู้ว่าตั้งท้องในเดือนธันวาคม) พอมาถึงโรงพยาบาล คุณหมอเข้าตรวจตอนเช้ามืด บอกว่าปากมดลูกเปิดน้อยแต่ควรผ่าคลอดออกโดยเร็ว เดี๋ยวเด็กติดเชื้อ ผ่าก็ผ่าเนอะ ทีมคลอดจัดการเตรียมทุกอย่างและผ่าเสร็จ 

 

ลูกชายคนที่สองได้ออกมาดูโลกในวันที่ 8 เดือน 8 เวลา 8 โมง 8 นาทีค่ะ ส่วนชื่อจริงของลูกชายก็มีเพื่อนๆ ถามเข้ามา แต่แนทเพิ่งหายมึนยานอนหลับ เลยขอตอบตอนนี้ว่า ตั้งชื่อจริงให้ออกเสียงใกล้เคียงกับลูกคนแรกที่ชื่ออนาคิน (Anakin - ตัวละครหลักจากเรื่อง Star Wars ตอนนั้นตั้งชื่อนี้เอาใจคุณพ่อลูกอ่อนยุคนี้ที่ชื่นชอบหนังไซไฟมหากาพย์เรื่องนี้กันยกใหญ่)

 

ภาพจาก IG nat_evitra

 

ภาพจาก IG nat_evitra

พอมีน้องโนเอล ก็หาชื่อที่ออกเสียงคล้ายๆ กัน แต่ขอตั้งตามใจตัวเองบ้างที่ชอบเรื่อง fairy tales ว่า “Aladdin- อลาดิน” ตอนนี้เลยเป็นแม่ลูกตัว อ. (เอวิตรา-อนาคิน-อลาดิน) ไม่บอกก็รู้เนอะว่าชอบดูหนังดูละครกันมากๆ #AnakinAladdin #NoahNoël #พี่โนอาห์น้องโนเอล …I can show you the world Shining, shimmering, splendid… ซึ่งหลังจากที่แชร์โพสต์ไป แฟนๆ มากมายร่วมแสดงความยินดีกับคุณแม่พร้อมขอให้น้องอลาดิน แข็งแรงกันเป็นจำนวนมาก

 

ภาพจาก IG nat_evitra

ภาพจาก IG nat_evitra