รีเซต

"มิกซ์" เปิดใจถึงกำไลเฉียดแสน! จาก "เอิร์ท" เผยอีกเป้าหมายของชีวิต เตรียมเรียกว่าที่คุณหมอได้เลย

"มิกซ์" เปิดใจถึงกำไลเฉียดแสน! จาก "เอิร์ท" เผยอีกเป้าหมายของชีวิต เตรียมเรียกว่าที่คุณหมอได้เลย
TNN ช่อง16
19 พฤษภาคม 2565 ( 11:15 )
80

เตรียมตัวเรียกว่าที่คุณหมอกันได้เลย สำหรับพระเอกหล่อสุดฮอตอย่างหนุ่ม "มิกซ์ สหภาพ" ที่ล่าสุด ได้เผยถึงอีกหนึ่งเป้าหมายของชีวิตคือเรียนจบ ตอนนี้เหลืออีก 1 ปี ก็จะจบแล้ว แม้จะ balance ยาก เพราะต้องไปฝึกงานที่โรงพยาบาลจริงๆ และมีงานที่ต้องทำประจำวัน แต่ก็สามารถสลับวันกันได้ พร้อมเผยว่าหลายคนยังคงสับสนว่ามิกซ์เป็นหมอรักษาคน แต่เจ้าตัวต้องบอกไว้ว่า จริงๆ แล้วผมเป็นหมอรักษาสัตว์นะครับ 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG mixxiw

 

พร้อมเปิดใจถึง กำไล ที่คู่จิ้นเคมีที่ลงตัวอย่าง "เอิร์ท พิรพัฒน์" ที่ส่งแฮชแท็ก #แต๊งค้า ครองเทรนด์ทันที เพราะเมื่อส่องราคาแล้วถึงกับตะลึงเพราะเฉียด 1 แสนบาทเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า ทุกๆ เทศกาลจะซื้อของให้กันอยู่แล้ว เมื่อถามถึงราคาเจ้าตัวเผยว่า ช่วยกันออก ช่วยกันนิดหน่อย

 

เพราะหลังจากไปลองที่ shop แล้วมันเข้ากับเราและน่ารัก เขาก็เลยซื้ออันนี้ให้แทน เมื่อถามว่าเป็นมูลค่าที่เยอะที่สุดที่เอิร์ทซื้อให้เลยไหม? เจ้าตัวเผยว่า ไม่ใช่ครับ แต่คืออีกสิ่งนึง คือรถ มิกซ์ซื้อต่อพี่เอิร์ท แต่เหมือนได้ฟรีมากกว่า ซึ่งซื้อต่อเหมือนได้ ฟรี 

 

ภาพจาก IG  theearth

 

ภาพจาก IG mixxiw

 

พร้อมเผยถึงเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตอนนั้นเพิ่งเรียนขับรถ และลองขับไปข้างนอก ซึ่งมีรถมาตัดหน้า เราก็ใหม่ตกใจจึงเหยียบคันเร่ง พร้อมเผยความเสียหายคือ 70,000 บาท แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่ตอนนี้ก็มีพัฒนาดีขึ้น ก็ขับรถได้แล้ว และถือว่าฟาดเคราะห์ไป

 ภาพจาก True Inside
ภาพจาก True Inside