รีเซต

เตรียมโบกมือลา Pokémon ทั้ง 9 ซีซั่น ตามเก็บ-ดูให้ว่อง ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมเท่านั้น!

เตรียมโบกมือลา Pokémon ทั้ง 9 ซีซั่น ตามเก็บ-ดูให้ว่อง ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมเท่านั้น!
CreateHatari
28 สิงหาคม 2565 ( 19:30 )
5.5K
3

เตรียมโบกมือลาจาก TrueID สิ้นเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับการ์ตูน โปเกมอน ที่เรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ และแฟน ๆ ที่เติบโตมาพร้อมกับซาโตชิ กับปิกาจูคู่ใจ ที่มาทำให้มีความใฝ่ฝันการเลี้ยงโปเกมอน หรือสัตว์สักหนึ่งตัวเพื่อเป็นคู่หูที่รู้ใจอย่าในการ์ตูนเรื่องนี้ แถมฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มากมายเพื่อให้ไปถึงฝั่งฝัน วันนี้เราจึงรวบรวมโปเกมอนสำหรับภาคที่จะมีการนำออกจากการฉาย เพื่อที่แฟน ๆ จะได้รีบเข้ามารับชมให้หายคิดถึงกันก่อนนำออก จะมีภาคไหนบ้างนั้นไปตามดูกันเลย

 

โปเกมอน แบล็คแอนด์ไวท์ Pokémon Black & White ซีซั่น 14

ซาโตชิและคุณแม่ของเขาได้ติดตามศาสตราจารย์โอคิโดะไปยังเขตอิชชูอันแสนห่างไกล ซาโตชิได้ค้นพบโปเกมอนที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เขาแทบรอไม่ไหวที่จะจับพวกมัน! นอกจากนี้ซาโตชิและพิคาชูยังได้พบกับเพื่อนใหม่คือ ไอริส และ เดนโตะ ซึ่งได้ออกผจญภัยและทำการแบตเทิลกับเหล่าเทรนเนอร์และยิมลีดเดอร์มากมายเพื่อที่จะกรุยทางไปสู่ความฝันในการเป็นโปเกมอนมาสเตอร์

 

โปเกมอน แบล็คแอนด์ไวท์ Pokémon Black & White ซีซั่น 15

ซาโตชิและผองเพื่อนยังคงสำรวจภูมิภาคอิชชูต่อไป เขาจะพบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายในการต่อสู้ขั้นสูงสุดกับคุณอาเดคุซึ่งเป็นแชมเปี้ยนของเขตอิชชู! ขณะที่เพื่อนๆของเขาต้องเผชิญกับความท้าทายและเรื่องราวจากอดีตที่หวนคืนมา และพวกเขาทั้งสามต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องอิชชูเอาไว้ ทั้งจากแผนการร้ายและการปะทะกันของโปเกมอนในตำนานอันทรงพลัง!

 

โปเกมอน แบล็คแอนด์ไวท์ Pokémon Black & White ซีซั่น 16

ถึงแม้ซาโตชิและเพื่อนของเขา ไอริส และ เดนโตะ จะได้ทำลายแผนการชั่วร้ายล่าสุดของแก๊งร็อคเกตไปได้ แต่อันตรายครั้งใหม่ก็ยังแฝงตัวอยู่ที่ขอบฟ้า! แต่ก่อนอื่นเมื่อมีเหรียญตรายิมครบแปดชิ้น ซาโตชิก็พร้อมที่จะเข้าแข่งขันในอิชชูลีก ซึ่งเขาจะต้องฝ่าฟันทั้งคู่แข่งเก่าที่คุ้นเคยและคู่ต่อสู้ใหม่ๆ เพื่อความฝันในการที่จะเป็นโปเกมอนมาสเตอร์!

 

โปเกมอน XY ซีซัน 17 Pokémon XY ซีซั่น 17

การเดินทางของ ซาโตชิ เด็กหนุ่มที่มีความฝันต้องการเป็นโปเกมอนมาสเตอร์ในเขตคาลอส ที่นั่นเขาได้พบเพื่อนใหม่คือ เซเรนาซึ่งมีคุณแม่เป็นนักขับไซฮอร์น ซิตรองผู้เก่งกาจด้านสิ่งประดิษฐ์ และยูเรก้าน้องสาวของซิตรอง พวกเขาออกเดินทางและได้สำรวจภูมิภาคที่ไม่เหมือนใครและได้พบกับโปเกมอนที่แปลกใหม่ รวมทั้งโปเกมอนลึกลับที่น่าสนใจ!

 

โปเกมอน XY ซีซัน 18 Pokémon XY ซีซั่น 18

ซาโตชิ และ พิคาชู มุ่งสู่ยิมแห่งใหม่ๆ เพื่อคว้าเหรียญตรายิมให้ครบแปดเหรียญ เพื่อที่เขาจะได้เข้าสู่การแข่งขันคาลอสลีก Kalos League ระหว่างทางซาโตชิได้พบกับเพื่อนใหม่ คู่แข่งใหม่ และโปเกมอนสายพันธุ์ใหม่ๆ ขณะที่เซรีนาและซิตรองก็เริ่มค้นหาความต้องการและความฝันที่แท้จริงของตนเอง

 

โปเกมอน เอ็กซ์วายแซด ปี 19 Pokémon XYZ ซีซั่น 19

ความลับของโปเกมอนในตำนาน Zygarde กำลังจะถูกเปิดเผย! เก็กโคกะของซาโตชิจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ที่ลึกลับ! ขณะที่อลันและแก๊งแฟลย์ต่างก็ต้องการที่จะช่วงชิงพลังอันลึกลับนี้ ความลับต่างๆในเขตคาลอสกำลังจะคลี่คลายพร้อมกับอันตรายครั้งใหม่ที่กำลังจะคุกคามทุกชีวิตในเขตคาลอส!

 

โปเกมอน ซัน แอนด์ มูน ซีซัน 20

ซาโตชิและคุณแม่ได้เดินทางไปพักผ่อนยังเกาะเกาะเมเลเมเล ในเขตอโลลา ที่นั่นเขาได้พบกับเพื่อนใหม่ และโปเกมอนใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นอีกมากมาย และที่นี่เองที่ซาโตชิได้พบกับพลังใหม่ที่เรียกว่า “ท่าไม้ตาย Z” เขาจึงตัดสินใจเข้าเรียนในโรงเรียนโปเกมอน เพื่อเริ่มต้นการเรียนรู้และผจญภัยไปกับพิคาชูในดินแดนแห่งใหม่ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ สายลม และแสงแดดอันอบอุ่น

 

โปเกมอน ซัน แอนด์ มูน ซีซัน 21

ซาโตชิได้พบกับโปเกมอนประหลาดที่ไม่เคยมีอยู่ในฐานข้อมูลของโปเกเด็กซ์มาก่อน ลิเลียจึงได้ตั้งชื่อให้มันว่าโฮชิกุโมะ ซาโตชิและเพื่อนๆทุกคนต่างรักใคร่เอ็นดูโฮชิกุโมะมาก โดยหารู้ไม่ว่ามันได้กุมความลับอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้ทั้งมูลนิธิอีเธอร์และแก๊งร็อคเก็ตต่างก็จ้องที่จะชิงตัวมันไป แต่ความลับนั้นคืออะไร และซาโตชิกับพิคาชูจะปกป้องโฮชิกุโมะได้ตามสัญญาที่ให้ไว้หรือไม่ ?

 

โปเกมอน ซัน แอนด์ มูน ซีซัน 22

หลังจากซาโตชิเสร็จสิ้นภารกิจช่วยเหลือเนครอสมาและโลกของอัลตร้าบีสต์ การผจญภัยครั้งใหม่เพื่อตามหา Z-Crystals ของเขาและเพื่อนๆในเขตอโลลาก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ในซีซันนี้ซาโตชิจะได้พบกับเฮา คู่แข่งคนใหม่ และโปเกมอนลึกลับ Meltan และความฝันของดร.คุคุยที่ต้องการจะเริ่มต้นลีกโปเกมอนในเขตอโลลานั้นจะเป็นจริงได้หรือไม่?

 

ทั้งหมดนี้จะมีกำหนดการนำออกจากการฉายช่วงสิ้นเดือนสิงหาคม แฟน ๆ โปเกมอนไม่ควรพลาดการรับชม เก็บความรู้สึกและมิตรภาพที่เต็มอิ่ม พร้อมความจิ้มลิ้มน่ารักของเหล่าโปเกมอนมากมาย และผจญภัยไปในสถานที่ต่าง ๆ กับซาโตชิ และผองเพื่อน มาขยับตัวเคลื่อนไหว และจับโปเกมอนไปด้วยกันเถอะ!

 

รับชมโปเกมอน พากย์ไทย ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa