รีเซต

ล้างภาพเดิมซะ! ภาพแรก "Winnie the Pooh: Blood and Honey" หนังหมีพูห์สายโหด

ล้างภาพเดิมซะ! ภาพแรก "Winnie the Pooh: Blood and Honey" หนังหมีพูห์สายโหด
Jeaneration
28 พฤษภาคม 2565 ( 09:00 )
1.9K

ภายหลังจากที่ลิขสิทธิ์ของตัวละครคลาสสิกจาก "Winnie the Pooh" ของ "เอ.เอ. มิลน์" ได้ตกทอดกลายมาเป็นสมบัติสาธารณะอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ทำให้ตัวละครนี้สามารถหยิบนำมาดัดแปลงสร้างผลงานอื่น ๆ ได้และล่าสุดดูเหมือนว่าเรื่องแรกที่จะมาชิมลางได้เผยโฉมออกมาแล้ว พร้อมกับเป็นการล้างตาและล้างภาพเดิม ๆ ของเจ้าหมีพูห์ที่คุ้นเคยอย่างสิ้นเชิง

Variety รายงานว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังฟอร์มเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า "Winnie the Pooh: Blood and Honey" เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับของ "รีส วอเตอร์ฟีลด์" เป็นการหยิบเอาหมีพูห์มาตีความและดัดแปลงในรูปแบบใหม่ โดยเขายังจะจับคู่กับ พิกเล็ต เพื่อออกมาไล่ล่าเข่นฆ่าผู้คนอย่างเหี้ยดโหด

Winnie the Pooh: Blood and Honey มีโครงเรื่องที่มีจุดเริ่มต้นหลังจากที่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ได้ทอดทิ้งพวกเขาไป เนื่องจากต้องไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย ทำให้พูห์กับพ้องเพื่อนต้องมีชีวิตอยู่อย่างยากลำบากยิ่งขึ้น มีชีวิตแบบตามมีตามเกิด และปลุกสัญชาตญาณสัตว์ดุร้ายของพวกเขาออกมาสู่รากเหง้าเดิม แปรเปลี่ยนเป็นหมูและหมูที่ดุร้ายที่จับจ้องการล่าเหยื่อ

ตามรายงานระบุด้วยว่า หนังได้ปิดกล้องการถ่ายทำไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ใช้เวลาถ่ายทำเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น โดยหนังถ่ายทำอยู่บริเวณใกล้ ๆ กับแอชดาวน์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากป่าร้อยเอเคอร์ของ เอ.เอ. มิลน์ โดยผู้สร้างหนังเรื่องนี้ระบุว่า Winnie the Pooh: Blood and Honey เป็นการตีความใหม่เพื่อหาสมดุลระหว่างหนังตลกกับหนังสยองขวัญ โดยที่ไม่อยากให้ผู้ชมคาดหวังว่าหนังจะฮอลลิวูดฟอร์มดี

เพราะหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้ใช้นักแสดงที่มีชื่อเสียงอะไรมากนัก เพราะส่วนใหญ่ก็เป็นนักแสดงดาวใหม่ฝั่งอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น "แอมเบอร์ ด็อจ-ธอร์น", "แดเนียล สก็อต", "มาเรีย เทเลอร์", "แดเนียล โรนัลด์", "เมย์ เคลลี่", "นาตาชา โตซินิ" หรือ "มาร์คัส แมสซีย์" เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ Winnie the Pooh: Blood and Honey ยังอยู่ระหว่างขั้นตอนหลังการถ่ายทำ โดยขณะนี้ได้ทำการเซ็นสัญญามีค่ายจัดจำหน่ายหนังเอาไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้ระบุกำหนดฉายออกมาในตอนนี้ แต่ถึงแม้ว่า Winnie the Pooh จะกลายเป็นลิขสิทธิ์สมบัตสาธารณะไปแล้ว แต่สิทธิ์ในการตีความตัวละคมหมีพูห์อีกส่วนก็ยังเป็นของดิสนีย์ถือครองเอาไว้อยู่ ดังนั้นจึงสังเกตได้ว่าหนังเรื่องนี้ยังขาดตัวละครอื่น ๆ ไปจำนวนหนึ่ง

----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa