รีเซต

คิดถึงเสมอ! แต้ว ณฐพร พร้อมครอบครัวทำบุญครบ 1 เดือน หลังคุณพ่อจากไป

คิดถึงเสมอ! แต้ว ณฐพร พร้อมครอบครัวทำบุญครบ 1 เดือน หลังคุณพ่อจากไป
Entertainment Report_2
1 สิงหาคม 2563 ( 13:10 )
1.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" นักแสดงสาวชื่อดัง และครอบครัว ทั้งคุณแม่ "นิด รวงทอง เตมีรักษ์" และ "เต๋า ณฐวดี เตมีรักษ์" พี่สาว ร่วมกันทำบุญครบ 1 เดือน การจากไปของคุณพ่อ "พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์" ใส่ชุดขาวสวยงามทำบุญให้พ่อแทนความคิดถึง ด้าน แต้ว เผยจดหมายวันคลอดที่่แม่เคยเขียนไว้อย่างสุดซึ้ง

 

 

ผ่านเวลาเศร้ามาครบ 1 เดือนแล้ว สำหรับการจากไปของคุณพ่อของนางเอกชื่อดัง แต้ว ณฐพร ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ไหลมากระแทกหน้าอกอย่างแรง ผ่าตัดหลายครั้งแต่ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้ ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว และลูกสาวทั้งสอง ทั้งเต๋าและแต้ว โพสต์เรื่องราวถึงคุณพ่อตลอดเวลาที่ผ่านมาด้วยความคิดถึง ล่าสุดได้ทำบุญครบ 1 เดือนที่คุณพ่อณรงค์ อีกทั้งแต้วยังเผยภาพโมเมนต์วันแรกคลอดที่คุณแม่เขียนบรรยายไว้อย่างซึ้งว่า...

The first moment of my life before I met my angel อยากเห็นหน้าหนูแต้วมากที่สุด อยากให้คุณพ่อและพี่เต๋าได้มามุงดูหนูแต้วกับแม่ด้วย แม่ต้องพยายามทำตัวให้แข็งแรงเร็วที่สุด จะได้ไปรับหนูแต้วออกจากห้องเด็กอ่อนมาเลี้ยงเองในห้องผู้ป่วยที่แม่นอนอยู่ชั้น 11 แม่ยอมเจ็บให้พยาบาลฉีดมอร์ฟีนแก้ปวดแผลผ่าตัด จะได้ลุกเดินได้ แข็งแรงเร็วๆ “เพื่อเราจะได้อยู่ใกล้ชิดกันเร็วๆ พ่อ แม่ พี่เต๋า และน้องแต้ว ครอบครัวเล็กๆของเราทั้งสี่คน" ... ความรักและความผูกพันของครอบครัวนี้อบอุ่นและน่ารักที่สุด

แต้ว ณฐพร พร้อมครอบครัว ทำบุญให้คุณพ่อครบ 1 เดือน ที่จากไป 

แต้ว ณฐพร และพี่สาว 

จดหมายของแม่ ที่เขียนวันแต้วคลอด 

แต้ว ณฐพร และครอบครัว วันพระราชทานเพลิงศพคุณพ่อณรงค์ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เก่งที่สุด!! แต้ว ณฐพร ส่งยิ้มคัมแบ็กกลับมาถ่ายละครต่อ หลังเสร็จภารกิจส่งคุณพ่อขึ้นสวรรค์

>> ด้วยรักและอาลัย!! แต้ว ณฐพร เผยคลิปวันพระราชทานเพลิงศพ กับโมเมนต์ซึ้งถึงพ่อสุดที่รัก (มีคลิป)

>> รักพ่อสุดหัวใจ!! ประมวลภาพ แต้ว ณฐพร ลอยอังคารคุณพ่อ พอยิ้มได้บ้างแล้ว (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา taewaew_natapohn , taonatwadee