รีเซต

"ชมพู่ อารยา" แฮปปี้กระแสดีเกินคาด "Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์" พุ่งสู่ 70 ล้าน

"ชมพู่ อารยา" แฮปปี้กระแสดีเกินคาด "Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์" พุ่งสู่ 70 ล้าน
EntertainmentReport3
16 กรกฎาคม 2566 ( 14:18 )
165

ต้องยกให้เป็นหนังไทยแห่งปี ที่กระแสดีเกินคาด ด้วยเสียงตอบรับจากผู้ชม และด้วยพลังการบอกต่อ ทำให้หลายคนกลับมาดูซ้ำ จนส่งให้ภาพยนตร์ "Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์" จากค่าย M PICTURES ร่วมกับ บริษัท แอม ว่ะฮาฮา จำกัด ผลงานของผู้กำกับ "มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ" ฟาดรายได้อย่างไม่หยุดยั้ง และยังคงเดินหน้าพุ่งสู่ 70 ล้าน ทำเอาเหล่านักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เบคกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง" ฯลฯ ออกอาการปลื้มใจกันสุด ๆ ที่หนังเรื่องนี้โดนใจคนทุกเพศ ทุกวัย และทุกสถานะ ไม่ว่าจะเป็นคนมีคู่ คนโสด คนแอบรัก รวมถึงคู่รักที่กำลังลองรัก หรือลองเลิก

"ชมพู่ อารยา" เผยความรู้สึกว่า "ชมรู้สึกแฮปปี้มากเลยค่ะ ที่หนัง Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ กระแสตอบรับดีมาก ๆ รายได้ดีอย่างต่อเนื่องในทุกวัน ชมอยากขอบคุณเสียงตอบรับจากผู้ชมทุกคนตั้งแต่แถวหน้าจนถึงแถวสุดท้าย ที่นำพาให้หนังเรื่องนี้พุ่งสู่ 70 ล้าน ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา  ขอบคุณทุก ๆ การรีวิว ที่บอกต่อกันแบบปากต่อปาก จนทำให้หนังเรื่องนี้เข้าไปทัชใจทุกคน ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนของความสัมพันธ์ หนังเรื่องนี้ มันเรียล มันจริง มันจุก และมันก็รู้สึกใจฟูอย่างบอกไม่ถูก  ชมเชื่อว่าถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ อาจจะทำให้เราอยากกลับไปรื้อฟื้นความรู้สึกอะไรบางอย่าง อยากจับมือกันให้แน่นขึ้น  และทำความรักของเราให้ดีขึ้นกว่าเดิม และไม่ว่าความรักจะอยู่ในสเตตัสไหน อยากชวนทุกคนมาร่วมเก็บโมเมนต์นี้ไปด้วยกัน ในหนัง Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์ ไปดูกันนะคะ วันนี้ในโรงภาพยนตร์"

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa