รีเซต

นก-สินจัย สุขล้นกับ ภพรัก มือใหม่คุมละคร ทุกส่วนผสมสมบรูณ์ดั่งใจ

นก-สินจัย สุขล้นกับ ภพรัก  มือใหม่คุมละคร ทุกส่วนผสมสมบรูณ์ดั่งใจ
3 ธันวาคม 2557 ( 12:01 )
4.6K

เริ่มออกอากาศได้ไม่กี่ตอน ก็ทำเอาแฟนละครฮือฮากันลั่นโซเชี่ยลสำหรับละครผีแนวสืบสวนเรื่อง ภพรัก ทางช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3HD (ช่อง33) ที่มีผู้จัดอย่าง นก-สินจัย เปล่งพานิช นั่งแท่นดูแลการผลิตด้วยตัวเองเป็นเรื่องแรก เรียกว่างานนี้ผู้จัดมือใหม่ถึงกับยิ้มไม่หุบกับกระแสชื่นชมละครกันล้นหลามขนาดนี้

“นกทำละครเรื่องนี้ในฐานะผู้จัดครั้งแรกก็ดีใจ รู้สึกประทับใจ แล้วก็รู้สึกตัวเองโชคดีมากที่นักแสดงทุกคนน่ารักมากๆ ไม่มีปัญหาเลยค่ะ บางวันใครไม่มีคิวก็มีโทรมาถามวันนี้ว่างนะ อยากมากอง ขอไปกองนะ เราก็รู้สึกดีจังเลยที่นักแสดงทุกคนมีความสุขที่จะมากองถ่าย ในเรื่องของโปรดักชั่นรวมๆ ก็เป็นไปตามที่พี่นกชายก็ตั้งใจอยู่แล้ว มีทั้งผี แฟนตาซี แอ็คชั่น มาตรกรรม ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ มีหมด มีทุกอย่าง ส่วนพี่ต้อม (ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร) ผู้กำกับก็ดีมาก ทำละครออกมาได้สนุกมาก นกเลยรู้สึกว่าตัวเองค่อนข้างโชคดีกับการเป็นผู้จัดครั้งแรกที่ได้ทุกๆ ส่วนของละคร ได้สิ่งดีๆ มารอบตัวเลย ดีใจจริงๆ ค่ะ ก็อยากจะฝากละคร ภพรัก ด้วยนะคะ นกและทุกๆ คนตั้งใจกับงานชิ้นนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจแฟนๆ อาจจะมีข้อผิดพลาดบ้าง นกในฐานะผู้จัดก็ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียวค่ะ (ยิ้ม)”


แฟนๆ สามารถติดตามชมผลงานการเป็นผู้จัดละครครั้งแรกที่ควบหน้าที่นักแสดงไว้ด้วยของ พี่นกหญิง (สินจัย เปล่งพานิช) ในละคร ภพรัก ได้ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3HD (ช่อง33)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety