รีเซต

เดย์ ไทเทเนี่ยม ขอโหดสุดขั้ว คว้าบทหัวหน้าแก๊งสเตอร์ใน "โกง/พลิก/เกม"

เดย์ ไทเทเนี่ยม ขอโหดสุดขั้ว คว้าบทหัวหน้าแก๊งสเตอร์ใน "โกง/พลิก/เกม"
Jeaneration
20 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:00 )
256

ข่าวสารวงการหนัง

เชื่อได้ว่าในยุคนี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก “เดย์ ไทเทเนี่ยม” หรือ เนเมียว ธาน แร็ปเปอร์หนุ่มสุดเท่ขวัญใจวัยรุ่นและสาวๆทั้งหลาย จากวงHip hop อันดับต้นๆของเมืองไทย อย่าง “วงไทเทเนี่ยม” ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลง Hip hop มานานกว่า 20 ปี ได้ปล่อยผลงานเพลงออกมาหลากหลายและจัดคอนเสริตอีกนับครั้งไม่ถ้วน แต่งานนี้หนุ่มเดย์ ไทเทเนี่ยม ขอผันตัวมารับงานอื่นๆที่ไม่ใช่การร้องเพลงแร็ป กับผลงานล่าสุดนี้กับการที่เจ้าตัวได้รับโอกาสและความท้าทายครั้งใหม่ในบทบาทของ “จอนนี่” หัวหน้าทีม Gangster ในภาพยนตร์เรื่อง โกง/พลิก/เกม

“จอนนี่” เป็นตัวละครที่ดูจากเบื้องหน้าแล้วเขาก็คือมาเฟียสุดโหด เป็นหัวหน้าของกลุ่ม Gangster ทั่วไป ที่มีการใช้กำลังข่มขู่ดูโหดร้ายและดุดัน แต่ถ้ามองเจาะลึกเข้าไปถึงเบื้องหลังของตัวละครตัวนี้ เราจะเห็นได้ชัดๆว่าเขาคือคนๆนึงที่พยายามจะมีอำนาจพยายามที่จะกอบกู้ชื่อเสียง และต้องการให้ทุกคนมาเคารพนับถือเขาเพียงผู้เดียว และนี่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หนุ่มเดย์ ไทเทเนี่ยม ได้รับบทบาทที่ท้าทายความสามารถ และถือว่าครั้งนี้ได้เป็นตัวหลักของเรื่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกเหนือจากงานแสดงหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เดย์ ไทยเทเนี่ยม ยังรับหน้าที่เป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ โกง/พลิก/เกม อีกด้วย

สามารถติดตามทุกบทบาทของ เดย์ ไทเทเนี่ยม ได้ในภาพยนตร์เรื่อง โกง/พลิก/เกม Game Changer วันที่ 13 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In