รีเซต

เปิดลายแทง 5 ซีรีส์สุดฮอต "ปี้เหวินจวิ้น" พระเอกเคมีสาธารณะ ดูเพลินที่ทรูไอดี

เปิดลายแทง 5 ซีรีส์สุดฮอต "ปี้เหวินจวิ้น" พระเอกเคมีสาธารณะ ดูเพลินที่ทรูไอดี
Jeaneration
6 เมษายน 2566 ( 12:30 )
541

ณ นาทีนี้ แทบไม่มีคอซีรีส์แดนมังกรคนไหนไม่รู้จัก ปี้เหวินจวิ้น ไอดอลหนุ่มงานดีร้องเพลงเพราะ ที่ผันตัวเข้าสู่เส้นทางสายนักแสดง แล้วฟาดบทพระเอกกันไปรัว ๆ แถมทุกบทบาทจะเป็นพระเอกอบอุ่นหล่อละมุน ขายขำคอมเมดี้ หรือออกลีลาบู๊แอ็กชั่น ก็สร้างความประทับใจในทักษะการแสดง และโชว์เคมีสาธารณะกับนางเอก ชวนให้แฟน ๆ จิ้นจนจิกหมอนกันอย่างทั่วถึง

และนี่คือ 5 บทบาท ของ ปี้เหวินจวิ้น ที่  TrueID อยากชวนมาเก็บกันให้ครบ เพราะสนุกทุกเรื่อง! 

ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนย้อนยุค ขมวดปมให้น่าสนใจด้วยการสืบสวนคดีอันมีเงื่อนงำแสนอันตราย แล้วปูความสัมพันธ์ระหว่าง 'ซูจิ่วเอ๋อร์' (รับบทโดย หลี่อี้ถง) มือปราบสาวที่ป่วยเป็นโรคตัวเย็น กับ ปี้เหวินจวิ้น ในบทนายน้อยหนุ่มผู้เย็นชาแต่ร่างอุ่น 'หานเจิง' ไปพร้อม ๆ กับการคลี่คลายคดี ทั้งคู่กลายมาเป็นคู่หูต่างขั้วโดยบังเอิญเมื่อต้องร่วมมือกันไขปริศนาคดีฆาตกรรมประหลาด ความลึกลับซับซ้อนของคดีจึงหัวใจหวั่นไหวจนเกิดเป็นเรื่องราวอลหม่าน

ซีรีส์ชื่อแปลกแต่ครบรส ทั้งสืบสวนไขคดี ผสานความโรแมนติก และสอดแทรกกลิ่นอายคอมเมดี้ ครั้งนี้ ปี้เหวินจวิ้น มาในบทบาทของ 'เหอชูเฝิง' ช่างทำกุญแจมือฉมัง ผู้เย็นชา เงียบขรึม ลึกลับ และมีเบื้องหลังในอดีตฝังลึกในใจ เขาและเพื่อนซี้นักประเมินราคาโบราณวัตถุที่มีนิสัยต่างขั้ว 'หลัวปิน' อาศัยอยู่ในคฤหาสน์โบราณหลังหนึ่ง จนกระทั่งมีทนายฝึกหัดสาว 'สุยอี้' เป็นผู้ร่วมเช่าคนใหม่ เธอเข้ามาทำให้หัวใจของชูเฝิงหวั่นไหว ฟากหลัวปินก็พบกับความรักที่มาพร้อมกับความลับ ชีวิตของสองหนุ่มผู้เคยสันโดษเยี่ยงสัตว์ป่าจึงค่อย ๆ ถูกละลายใจและเปลี่ยนแปลงไปเพราะความรัก

ปี้เหวินจวิ้น อบอุ่นละมุนเว่อร์ในบทบาทของทันตแพทย์หนุ่มสุดหล่อ 'อ้ายจิ่งชู' ที่ทั้งหล่อ ฉลาด และอ่อนโยน จนทำให้ คุณหมออ้าย กลายเป็นที่หมายปองของบรรดานักศึกษาและพยาบาลสาว หากแต่ความรู้สึกเมื่อ 'เจิงหลี่' (รับบทโดย อู๋เซวียนอี๋) บรรณารักษ์สาวได้พบเขาครั้งแรกกลับติดลบเพราะความเข้าใจผิด แต่โชคชะตาก็ทำให้ทั้งคู่พบกันอีกครั้งด้วยสถานะคุณหมอกับคนไข้ จนได้ปรับความเข้าใจกันและพัฒนาความสัมพันธ์ แม้จะมีอุปสรรคเล็กน้อยแต่ความรักชวนฟินให้ฟีลอบอุ่นหัวใจก็ก่อเกิด

หากใครอยากเห็นทั้งมุมน่ารัก-น่าเอ็นดู และความเป็นคุณชายผู้สูงศักดิ์ของ ปี้เหวินจวิ้น ต้องห้ามพลาดซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้-ดราม่าเรื่องนี้.... โดย ปี้เหวินจวิ้น รับบท ลั่วอ๋อง 'โอวหยางจื่ออวี๋' ที่ถูกปองร้ายจึงพลัดตกหน้าผา ทำให้ความจำเสื่อมและความนึกคิดถดถอยไปเป็นเด็กห้าขวบ โชคดีที่ได้ เซี่ยเสี่ยวหนี (รับบทโดย ลี่เจียฉี) ช่วยเหลือและดูแล แต่แล้วเมื่อหายดีเขากลับจำผู้ที่ช่วยชีวิตเขาไว้ไม่ได้ ไม่นานนักสกุลเซี่ยก็ถูกใส่ร้ายและฆ่าล้างตระกูล มีเพียง เซี่ยเสี่ยวหนี ที่หลบหนีและรอดชีวิต เธอจึงเปลี่ยนชื่อเป็น 'หนีฉาง' และสาบานว่าจะล้างมลทินให้กับครอบครัว ระหว่างนั้นโชคชะตาก็นำพาให้เธอได้เจอลั่วอ๋องอีกครั้ง คุณชายผู้อบอุ่นและเก่งกาจจะกลับมาฟื้นความจำและช่วยเหลือหนีฉางได้หรือไม่

ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า ผลงานการแสดงเรื่องแรกของ ปี้เหวินจวิ้น โดยเขารับบทนำของเรื่องเป็น 'เว่ยฉู่' ประกบคู่กับนางเอกสาว ซุนเชียน ในบท 'เฟิงเพียวเพียว' ทั้งคู่ต่างเป็นทายาทผู้สืบทอดไทเก๊กของตระกูล แต่เพราะเพียวเพียวถูกห้ามเปิดเผยทักษะที่ตนเองมี เมื่อเธอบังเอิญใช้ไทเก๊กช่วยเหลือเว่ยฉู่ไว้ จึงถูกเขาจับสังเกตถึงทักษะวิชาการต่อสู้ของเธอว่าเกี่ยวข้องกับใคร ทั้งคู่ต่างค้นหาเงื่อนงำปริศนาเกี่ยวกับต้นตระกูล และเมื่อศิลปะการต่อสู้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนและเป็นบททดสอบความสัมพันธ์ ความรักระหว่างหนุ่มสาวที่เป็นทั้ง 'เพื่อน' และ 'ลูกศิษย์กับอาจารย์' จะลงเอยอย่างไร

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa