รีเซต

เปิด 6 เหตุผลห้ามพลาดซีรีส์พีเรียดแห่งปี "เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace"

เปิด 6 เหตุผลห้ามพลาดซีรีส์พีเรียดแห่งปี "เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace"
Jeaneration
17 พฤศจิกายน 2566 ( 18:00 )
313

เรียกได้ว่าคอซีรีส์จีนคงจะไม่มีใครไม่รู้จักออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดมาแรงแห่งปีอย่างซีรีส์เรื่อง เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) เพราะนอกจากเรื่องราวจะเข้มข้นทรงคุณค่าแก่การชมแล้ว ยังได้สองนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศอย่าง ไป๋ลู่ ประกบคู่กับ จางหลิงเฮ่อ ที่ดีกรีความฮอตของทั้งคู่ส่งผลให้ซีรีส์ทุบทุกสถิติ ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และติดเทรนด์ X อยู่หลายครั้ง วันนี้อ้ายเลยขอป้ายยา กับ 6 เหตุผลห้ามพลาดชม เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) จะมีเหตุผลอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

  1. ซีรีส์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ

เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ทำลายสถิติตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ ไม่ว่าจะเป็นการมียอดกดจองรับชมซีรีส์ทะลุ 7,250,000 ครั้ง อีกทั้งในวันแรกที่ออกอากาศ #เล่ห์รักวังคุนหนิง และ #StoryofKunningPalace ก็ติดเทรนด์ X อย่างรวดเร็ว และขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อยู่ตลอดๆ

  1. การร่วมงานด้วยกันครั้งแรกของไป๋ลู่ และ จางหลิงเฮ่อ สองนักแสดงเจ้าบทบาทจากแดนมังกร

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ ไป๋ลู่ นางเอกสาวขวัญใจแฟนๆ ชาวไทย มารับบทเป็น เจียงเสวี่ยหนิง สตรีผู้ที่โหยหาและต้องการไขว่คว้าอำนาจการขึ้นเป็นจักรพรรดินี ประกบคู่กับ จางหลิงเฮ่อ พระเอกสุดฮอตการแสดงเป็นเลิศ มารับบทเป็น เซี่ยเวย ผู้นำการก่อกบฏ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ได้อวดลวดลายการแสดงแบบขั้นสุดที่หาตัวจับได้ยาก

  1. พากย์ไทย สนุกครบรส ไม่ดูถือว่าพลาด

อ้ายขอจัดเต็มเสิร์ฟซับไทยพร้อมพากย์ไทยตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศ โดยได้ทีมพากย์คุณภาพเยี่ยมเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

  1. การแสดงเป็นเลิศ รวมทัพนักแสดงระดับเอลิสต์ของวงการ

ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้ทัพนักแสดงคุณภาพเยี่ยมจากทั่ววงการ ไม่ว่าจะเป็น ไป๋ลู่ , จางหลิงเฮ่อ , หวังซิงเยว่ , หลิวเซียหนิง , เย่ซีเยว่ , ทังเมิ่งเจีย แค่ได้เห็นรายชื่อทีมนักแสดงเรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม

  1. เพลงประกอบเพราะ ฟังแล้วอินมากขึ้นกว่าเดิม

ดูซีรีส์มาแล้ว รับฟังเพลงประกอบซีรีส์เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ โดยมีเพลงประกอบสุดไพเราะ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ขอเพ้อฝัน (借梦) , สามพันชาตินี้ไม่ได้พบเจ้า (三千世界不见你) , ด้วยใจปฏิพัทธ์ (与爱) , ฤดูเหมันต์ (雪季) , ราวกับความฝัน (如梦一场)

  1. ผลงานทรงคุณค่าแห่งปี โปรดักชันดี CG เลิศ

เหตุผลขอสุดท้ายควรรับชมคือซีรีส์เรื่องนี้โปรดักชันคุณภาพ CG ออกมาอย่างสมจริงและสมบูรณ์แบบ ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานทรงคุณค่าแห่งปีที่แฟนๆ ห้ามพลาด

ติดตามออริจินัลซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งปีของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) รับชมซับไทย ทุกวันเสาร์ - วันอังคาร เวลา 18:00 น. และรับชมพากย์ไทย ทุกวันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. ได้แล้ววันนี้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa