รีเซต

โอ๊ต วรวุฒิ จากนักแสดงสู่ ผู้กำกับละครป้ายแดง เรื่อง พันล้าน พนันรัก

โอ๊ต วรวุฒิ จากนักแสดงสู่ ผู้กำกับละครป้ายแดง เรื่อง พันล้าน พนันรัก
31 มกราคม 2558 ( 11:51 )
2.5K

เป็นหนุ่มใหญ่มากความสามารถ โอ๊ตวรวุฒิ นิยมทรัพย์ ทางด้านการแสดงต่างๆ มากมาย อีกทั้งการันตีฝีมือการแสดงด้วยการคว้า รางวัลโทรทัศน์ทองคํา ครั้งที่ 13 ในสาขาดาราสนับสนุนชายดีเด่น ปี2541 และ รางวัลคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่2 สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ปี 2547 ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมากว่า 20 ปีในวงการบันเทิง จากเบื้องหน้าสู่เบื้องหลัง โอ๊ต วรวุฒิ ตัดสินใจเลื่อนขั้นสู่เก้าอี้ผู้กํากับละครโทรทัศน์เป็นครั้งแรก กับเรื่อง พันล้าน พนันรัก แนวโรแมนติก คอมิดี้ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U)  พร้อมทั้งคว้าเพื่อนนักแสดงสุดซี้ และนักแสดงรุ่นใหม่ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิดวงตา ตุงคะมณี, ตุ๊ก ดวงตา, อ้วน รังสิต, ป็อปปี้  บุญยิสา, น้อย โพธิ์งาม, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, ลิฟท์ สุพจน์, บี วัลวิภา, กลศ อัทธเสรี, บอม ธนา, อร พัทธ์ธีรา,  เบน AF7, มีน AF7 และ ริชาร์ด เกียนี่ เป็นต้น

“เป็นละครเรื่องแรกของบริษัท บิ๊กแบง คูล ของผมเองที่เปิดขึ้นมา เป็นละครแนวโรแมนติก คอเมดี้เป็นละครที่มีความสนุกสนาน เอนเตอร์เทนให้กับคนดูคนดูดูแล้วมีความสุขยิ้มไปด้วย เป็นละครที่ส่งเสริมสถาบันครอบครัว ความรักภายในครอบครัว พ่อแม่พี่น้อง” 

 
เล่าถึงการร่วมงานกับนักแสดง
สําหรับพี่ตุ๊ก เราจะสนิทกันมาก พออ่านบทละครตัวนี้มาเรานึกถึงพี่ตุ๊กเลย เป็นนักแสดงที่เหมือนมีความดุในตัว แต่ก็มีความใจดีมากอยู่ในตัว มันก็เลยทําให้รู้สึกว่าไม่มีใครเหมาะสมเท่ากับพี่ตุ๊ก เป็นบทที่ทันสมัยเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ค เฟสบุค อินสตราแกรม มีความเข้าใจวัยรุ่นในยุคนี้ไม่ได้เป็นคนล้าสมัย สามารถตามหลานๆได้ทัน พระเอกเป็น อ้วน รังสิต นางเอก เป็น ป็อปปี้นอกจากนี้ก็มีเบน เอเอฟ7 , บอม ธนา, มีน เอเอฟ7,  ริชาร์ด, น้องอร ทุกคนมารวมกัน มีหลายรุ่นหลายวัย พอทุกคนมาอยู่รวมกันมันก็สนุกดีนะ แต่ละคนมีคาแรคเตอร์มีความวุ่นวาย มีปัญหาของตัวเอง แล้วทุกคนก็ช่วยกันแก้ไขปัญหากัน สุดท้ายจบด้วยความอบอุ่นมากๆเลย

เบื้องหลังกองถ่ายละคร สนุกสนาน หรือ มีปัญหาบ้างไหม
โอ้ยยย…วุ่นวายมากครับ(555) ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะวุ่นวายขนาดนี้เหนื่อยมากแทบจะไม่มีเวลาพักเลย นอนวันละไม่กี่ชั่วโมง ทํางานเสร็จก็ดึกแล้ว และยังต้องตื่นแต่เช้า เพื่อประชุมงาน ทําให้ผมมีความรับผิดชอบเยอะขึ้น ไม่เหมือนตอนเป็นนักแสดงเลย สบาย มาทํางานก็ไม่ต้องทํางานทั้งวัน รับผิดชอบและโฟกัสหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด บอกเลยตรงนี้ถ้าผมกลับไปเป็นนักแสดงอีก ขอสัญญาเลยว่านิสัยผมคงจะดีขึ้นเยอะ(555) ตอนนี้เข้าใจเลยว่าคนทํางานเบื้องหลังมีความกดดันยังไงบ้าง


ร่วมติดตาม
ละคร “พันล้าน พนันรัก” ได้ทางช่อง True4U บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34/ PSI ช่อง 4/ กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24 / จานดาวเทียม และเคเบิลทีวี ช่อง 34 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U และ True Visions Anywhere ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20:15 น. 

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety