รีเซต

“แชป วรากร” แพ้ทาง “ไอซ์ อธิชนัน” ถึงใครจะติดภาพร้าย แต่ตัวจริงแสนดี

“แชป วรากร” แพ้ทาง “ไอซ์ อธิชนัน” ถึงใครจะติดภาพร้าย แต่ตัวจริงแสนดี
ดาราเดลี่บันเทิง
16 ธันวาคม 2566 ( 13:10 )
246

“แชป วรากร” แพ้ทาง “ไอซ์ อธิชนัน” ถึงใครจะติดภาพร้าย แต่ตัวจริงแสนดี

           เปิดตัวคบหาดูใจอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับคู่ของ พระเอกช่อง 7 อย่าง “แชป วรากร” กับนางร้ายหน้าสวย “ไอซ์ อธิชนัน” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้เปิดตัวร้านอาหารญี่ปุ่น Taro Izakaya ที่ พระราม 9 ร่วมกัน ก่อนจะเปิดใจถึงเรื่องความรักว่า

อ่านข่าวต่อ : คุ้ยหัวใจ “แชป” ปลัดหนุ่มฮอต จากละครสุดฮอต “กำนันหญิง”

แชป : เราไปขอพ่อเเม่เขาเเล้ว คุยกับเขาไม่มีการทะเลาะกันเลย เดทแรกพาเข้าวัด เเสดงความเป็นคนดี เราอยากให้ความชัดเจน เลยบอกคุณเเม่คุณเเม่ก็บอกว่าเเล้วเเต่ลูก บอกคุณพ่อคุณเเม่ว่าผมขอดูเเลต่อนะ จริงๆ มันไม่ต้องขอหรอกเเต่ผู้หญิงทุกคนต้องการความชัดเจน

ไอซ์ : เราประทับใจนะ วันนั้นเขาทำเซอร์ไพรส์เราในวันเกิด นัดพ่อแม่เรา นัดเพื่อนสนิทเราด้วย เราชอบคนทำงานเขาขยันจริงๆ เขาอายุน้อยกว่าเเต่มีความเป็นผู้ใหญ่ กินเด็กเราจะเป็นอมตะ

แชป : เราคบกันด้วยความเข้าใจถ้าคนอยากเจอกันเราก็จะหาเวลามาเจอจนได้ 20 นาทีคุยกันเเล้วแยกย้ายก็เคยมีนะ ถ้าเราอยากเจอใครจริงๆ 10-20 นาทีเราก็อยากเจอ

ไอซ์ : เราไม่ได้มีความงอแงเลยเราเข้าใจกันหมด
แชป : ตอนนี้เราก็กำลังเร่งสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะเราไม่อยากให้เขารอนานมันคือชีวิตคนๆนึงเลย
ไอซ์ : พอเราคุยกันมาสักระยะนึงเราก็ไปต่อยาวๆ เราช่วยกันทำงานเป็นกำลังใจให้กัน เราจะบอกเขาเลยว่าไม่กดดันเลยเราฝากไข่ก่อนหน้านี้เเล้ว เรากลัวเขาเครียด

ปิ๊งอะไรในตัวผู้หญิงคนนี้?
แชป : หลายคนติดภาพว่าเขาเป็นนางร้าย แต่หลังจากได้พูดคุยกันวันแรกเขาก็ไม่ได้แว้ดๆ เหมือนที่เห็นในละคร แต่เป็นคนนิ่งๆ พูดจาเสียงนุ่มๆ ผมเลยไม่ได้ติดภาพอะไรตรงนั้น แล้วพอได้ทำกิจกรรมด้วยกันหลายอย่างก็เริ่มรู้จักเขาไปเรื่อยๆ นิสัยก็ดูเข้ากันได้ เราทั้งคู่เป็นคนสบายๆ ไม่ชอบการทะเลาะ ตั้งแต่คุยกันมายังไม่เคยทะเลาะกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว 
ไอซ์ : เวลาที่ไม่เข้าใจอะไรกันมันก็จะเป็นการคุยด้วยน้ำเสียงปกติ ไม่มีขึ้นเสียงเลย ทุกอย่างก็เลยดูง่ายไปหมด ความที่เราสองคนต่างทำงานหนัก พอมาเจอกันมันก็เหมือนเป็นการชาร์จแบต