รีเซต

“ใหม่ ดาวิกา” รักหวาน “เต๋อ” 6 ปี ขำ! มุดหาแหวนแต่ไม่มี

“ใหม่ ดาวิกา” รักหวาน “เต๋อ” 6 ปี ขำ! มุดหาแหวนแต่ไม่มี
ดาราเดลี่บันเทิง
18 พฤศจิกายน 2566 ( 08:00 )
120

“ใหม่ ดาวิกา” รักหวาน “เต๋อ” 6 ปี ขำ! มุดหาแหวนแต่ไม่มี

        เป็นคู่รักที่เดินจับมือมาด้วยกันปีที่ 6 เข้าสู่ปีที่ 7 อย่างเป็นทางการ คู่ของ “ใหม่ ดาวิกา” และ “เต๋อ ฉันทวิชช์” หลังทั้งคู่ต่างแชร์โมเมนต์น่ารักๆ บวกกับความหวานฉลองครบรอบรัก 6 ปี จนแฟนๆ ต่างลุ้นว่าโมเมนต์ดีต่อใจขนาดนี้ ต้องคุกเข่าสวมแหวนแล้ว

 

          งานนี้สาว “ใหม่” เผยว่า “เซอร์ไพรส์นะคะ แต่หนูรู้อยู่แล้วเรื่องดอกไม้แต่เรื่องลูกโป่งหนูไม่รู้จริงๆ แล้วหนูก็บอกพี่เกล้าผู้จัดการส่วนตัวว่าหนูขอล็อควันนี้ไม่ขอรับงานเพราะจะอยู่กับแฟน เราจะใช้เวลาด้วยกัน อยู่บ้านกินข้าว และรู้อยู่แล้วว่าพี่เขาจะให้อะไรเพราะพี่เขาบอก 6 ปีก็ไม่ต้องเซอร์ไพรส์แล้วแต่ที่เซอร์ไพรส์ที่สุดคือลูกโป่งเพราะนางเป็นคนกลัวลูกโป่ง ครั้งนี้นางก็ให้คนมาจัดให้เลย

        โรแมนติกไหม พี่เขาเขินทุกปี ถ้าเขาทำอะไรแบบนี้เขาจะเขิน ใหม่เป็นฟีลแบบเต๊าะเขา แกล้งเขาไปเรื่อยๆ เขาก็จะทำตัวไม่ถูกค่ะ ถ้าเห็นรูปเขาก็จะล้วงกระเป๋าตลอด ภาษาเขียนเขาจะเก่งแต่ถ้าให้เขาพูดเขาจะไม่ค่อยพูด พี่เขาก็ให้ความสำคัญกับเรา แต่ปีนี้เราไม่ได้มีของขวัญให้กัน ใหม่ไม่ได้อยากได้อะไร แค่อยู่ด้วยกันก็มีความสุขแล้ว

        คิดว่าจะมีแหวนไหม หนูดูหมดแล้ว มุดดอกไม้หาแล้วว่าซ่อนไว้ตรงไหนหรือเปล่า แต่ไม่มีผู้จัดการหนูกำชับไว้เรียบร้อยแล้วว่า ถ้าสมมุติพี่เต๋อเริ่มคุกเข่าปุ๊บ เขาจะเข้าตัดขาเลย ยังไม่ให้คุก ทางผู้จัดการยังอยากให้ทำงานอยู่เพราะฉะนั้นก็ยังคุกเข่าไม่ได้ คือเขารู้อยู่แล้วว่าเราสองคนยังไม่ถึงช่วงเวลานั้น แต่ก็มีแซวเล่นกันตลอด คือยังอีกนานเลย ใหม่ยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ

          ที่ใหม่เตือนแอนตี้แฟนเอารูปไปใช้ คือตื่นเช้ามาแล้วใหม่ไปเห็น แล้วในโซเชียลมันกำลังจะลุกเป็นไฟมันกำลังจะปั่นไปในกระแสที่เรารู้สึกว่าไม่อยากให้กระทบศิลปินท่านอื่น คือเราจะกำชับแฟนคลับของเราเสมอว่า เราจะต้องให้เกียรติศิลปินท่านอื่น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราจะต้องให้เกียรติคนที่ใหม่ทำงานด้วยทุกคน ถ้าแฟนคลับรักเราก็ต้องรักคนที่เราร่วมงานด้วย ดังนั้นถ้ามีการทำในเชิงประมาณนี้ เราก็จะมีการเตือนกัน บอกกัน ซึ่งแอคเคาท์นี้ก็อาจจะไม่ ได้ตามเรา ไม่ได้เป็นแฟนคลับเรา มันทำให้เกิดกระแสและเราเองก็ค่อนข้างเป็นห่วงแฟนคลับเราไม่อยากให้ใครมามองว่ากลุ่มเราไม่ดีค่ะ”