รีเซต

ไบร์ท-ญาญ่า โคจรเจอกันในหนังดาร์กโรแมนซ์ "The Interest ผ่อนรักนอกระบบ"

ไบร์ท-ญาญ่า โคจรเจอกันในหนังดาร์กโรแมนซ์ "The Interest ผ่อนรักนอกระบบ"
Jeaneration
23 พฤศจิกายน 2565 ( 07:30 )
4.6K

ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว กับการเปิดตัวโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งชิ้นงานของ GMMTV ที่ได้ประกาศเปิดตัวเอาไว้ที่งาน #GMMTV2023 การเปิดโผกองทัพความบันเทิงปีถัดไปของช่อง ที่หนึ่งในนั้นจะมีออริจินัลมูฟวี่ถูกสร้างออกมาเพื่อนำเข้าฉายโรงภาพยนตร์ พร้อมกับดึงตัว 2 ซุปตาร์มาประกบคู่กัน

หนังเรื่องนั้นก็คือ "The Interest ผ่อนรักนอกระบบ" ฟังดูชื่อเรื่องอาจจะเหมือนดูเป็นหนังรักกุ๊กกิ๊ก แต่แท้ที่จริงแล้วนั้นเป็นสิ่งตรงกันข้าม เพราะนี่คือหนังดราม่าทริลเลอร์ผสมความโรแมนซ์ ภายในบรรยากาศแห่งโลกสีเทาของเมืองชายหาดอันโด่งดังของไทย โฟกัสที่ชีวิตของหนุ่มหล่อนักทวงหนี้นอกระบบ ที่อาชีพของเขาแต่ละวันต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งและความรุนแรงซ้ำ ๆ วนลูปแบบไม่รู้จบ

แน่นอนว่าเข้ากับวลีที่ว่า "ตอนยืมนั้นง่าย แต่ตอนจะคืนโคตรยาก และเมื่อมีการทวงเกิดขึ้นมา..อะไรก็คาดเดาไม่ได้" เมื่อเขาที่เบื่อกับวังวนแสนจำเจกับชีวิตนักทวงหนี้ และคิดที่จะวางมือจากอาชีพนี้ไปหาอย่างอื่นทำ เจ๊ผู้เคารพรักได้ไหว้วานให้เขาปิดจ็อบสุดท้ายด้วยการสั่งให้ไปตามทวงหนี้หญิงสาวคนหนึ่ง มันจึงกลายเป็นหนี้ก้อนที่ถูกทวงคืนเป็น...ความรัก

และนี่คือการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของพระเอกหนุ่มสุดฮอต "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับนางเอกสาวซุปตาร์ "ญาญ่า อุรัสยา" ที่ข้ามวิกมาร่วมงานกับ GMMTV เป็นครั้งแรกในโปรเจกต์หนังใหญ่ที่ไม่ได้ทับไลน์ช่องกันแต่อย่างใด โดยหนังเรื่องนี้เป็นการจับมือสร้างกับ ภาพดีทวีสุข ทีมโปรดักชั่นคุณภาพ พร้อมกับได้ "วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์" จากซีรีส์ The Gifted Graduation มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ

ทั้งนี้ ทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับแรกของ The Interest ผ่อนรักนอกระบบ ได้ถูกปล่อยออนไลน์ออกมาควบคู่กับการเปิดตัวภายในงานอีเวนต์ ที่ปรากฏให้เห็นเนื้อหาของหนังที่แสนเข้มข้นกับอีกมุมทางการแสดงของหนุ่มไบร์ท ที่ยกระดับความจัดจ้านด้วยการใช้เพลง Forever Blue ของ Arch Tremors มาเปิดเคล้าคลอประกอบไปด้วย หนังยังไม่ได้กำหนดวันฉายที่แน่ชัด แต่คาดว่าจะมีคิวฉายในช่วงกลางปี 2023 ที่จะถึงนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa